Phòng tắm đẹp như mơ với bồn tắm bê tông

Nếu như người ta thường ví nhà bếp như trái tim ấm nóng giữ lửa cho gia đình thì phòng tắm chính là lá gan. Bởi nhà tắm là nơi các thành viên thư giãn, trút bỏ những bụi bặm của cuộc sống sau một ngày lao động, làm việc vất vả. Chính vì vậy nhà tắm không chỉ cần gọn gàng, sạch sẽ mà còn phải độc đáo, lạ mắt giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất. Cùng chiêm ngưỡng những phòng tắm với bồn bê tông độc, đẹp, và sang trọng nhé!

Bồn tắm là nơi ngâm mình thư giãn, thay vì bồn tắm bằng sứ hay tráng men sẽ bị ố màu theo thời gian và dễ bị trầy xước cùng thiết kế và màu sắc đơn điệu như trước kia, bồn tắm bê tông nhẹ sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời nhờ khả năng chống thấm cao, không bị ẩm mốc, rêu…

bon-tam-be-tong

Chất liệu dễ tạo hình, dễ nhuộm màu hay trang trí hoa văn tùy theo sở thích của khách hàng, có thể khảm gạch, gốm, đá tự nhiên bên ngoài để tăng tính nghệ thuật và độc đáo.

bon-tam-be-tong-trang-tri

Vật liệu bê tông nhẹ được dùng phố biến ở các nước châu Âu, Mỹ trong 20 năm gần đây, thân thiện với môi trường thích hợp dùng trong nhà tắm có môi trường ẩm ướt.

bon-tam


Ngoài sản phẩm bồn tắm bê tông trang trí bạn có thể kết hợp trong không gian phòng tắm với bồn rửa bê tông, lọ cắm hoa, đựng bàn chải hay những món đồ linh tinh khác trong phòng tắm.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Tin tức