Thi công bê tông mài tại nhà ở khu đô thị Spendora Bắc An Khánh

Bê tông từ lâu đã được biết đến với độ bền của nó và các tính năng sử dụng và thẩm mỹ. Với công nghệ hiện đại, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của thi công bê tông trang trí cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác.

Bê tông trang trí đang là một lựa chọn tốt so với các vật liệu phủ khác vì ba lợi ích đáng chú ý: Đa dạng, bảo dưỡng thấp hơn, và thẩm mỹ.

Thi Công bê tông mài tại nhà ở khu đô thị Spendora Bắc An Khánh

Design by AHL architects

Photo by Hoàng Lê.
Decorbeton by Vietbeton art

Độ bền và hiệu suất cao của bê tông ứng dụng đã làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, nhà ở, khách sạn… Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng có thể ưu tiên lựa chọn từng mức độ bóng mịn và thẩm mỹ theo mong muốn cũng như mục đích sử dụng. Tính đa dạng trong thể hiện màu sắc, kiểu dáng sản phẩm như bàn, chậu, đèn, đồ decor...

Vietbeton thi Công bê tông mài tại nhà ở khu đô thị Spendora Bắc An Khánh

Sàn bê tông mài trong không gian nhà ở KĐT Spendora.

Về Sàn bê tông đánh bóng, không giống như nhiều vật liệu phủ bề mặt sàn khác, một sàn bê tông đánh bóng có thể kéo dài đến mười năm hoặc lâu hơn trước khi nó cần phải được đánh bóng. Bảo trì trên sàn đánh bóng cũng là tối thiểu, do đó làm giảm chi phí liên quan với việc giữ gìn sàn sạch, bền, và giao thông thân thiện

Khu vực phòng bếp với trang trí của sàn bê tông mài và gỗ.

Sàn bê tông mài là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư.

Sàn bê tông mài và ghế da tại khu vực phòng khách.

Ngoài ra chúng ta có thể trang trí trên bề mặt bê tông đúc với những ý tưởng thiết kế phong phú đa dạng bằng cách nhuộm màu bê tông với các màu sắc cổ điển hoặc tươi sáng tạo tính thẩm mỹ rất cao.

Chậu cây bê tông được đúc theo khuôn.

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sàn bê tông mài hay các hạng mục bê tông ứng dụng,hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội