Dịch vụ đánh bóng bê tông trong thiết kế nội thất

Bê tông mài và đánh bóng bê tông đang ngày càng phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay. Mài sàn đánh bóng bê tông luôn tạo ra độ thẩm mỹ cao và chất lượng. Với những sàn bê tông nhà hàng, showroom, văn phòng sẽ trở nên tuyệt đẹp với dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông tại Vietbeton.

Sàn bê tông mài mang lại tính thẩm mỹ cao (Ảnh sưu tầm)

1. Ưu điểm của bê tông mài

1.1. Sàn nhà bê tông có đặc tính bền bỉ rất cao

Sàn nhà bê tông rất bền và rất đàn hồi. Ưu điểm này giúp sàn nhà khó bị phá hỏng. Với sàn nhà bê tông bạn không phải lo lắng về những điều như giầy cao gót, móng của thú cưng hoặc đồ nội thất làm tổn hại bề mặt của nó. Đơn giản vì điều này gần như là không thể.

1.2. Thân thiện với môi trường

Lý do tại sao sàn nhà bê tông là một lựa chọn thân thiện với môi trường là vì về cơ bản vẫn luôn có một sàn nhà bê tông phụ tồn tại bên dưới một vật liệu sàn khác. Do đó, tất cả những gì bạn làm là gỡ bỏ bất kỳ thứ gì đang bao trùm bên trên.

Bê tông mài sàn là giải pháp thi công thân thiện với môi trường (Ảnh sưu tầm)

1.3. Bảo trì dễ dàng

Sàn nhà bê tông đòi hỏi sự bảo trì ở mức tối thiếu. Bạn chỉ cần vệ sinh hoặc đánh bóng nó mỗi 3 - 9 tháng bằng một chất làm sạch trung tính định kỳ. Việc bảo trì đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Điều này là chắc chắn!

1.4. Tuổi thọ cao, có thể là mãi mãi nếu biết cách chăm sóc

Nếu bạn chăm sóc sàn nhà bê tông đúng cách thì về cơ bản tuổi thọ của nó là vô hạn. Tất cả những gì bạn cần làm là phủ sáp và đánh bóng sàn nhà vài tháng một lần để bảo vệ phần bề mặt luôn bóng đẹp như mới.

Sàn bê tông mài đánh bóng tại showroom trưng bày (Ảnh sưu tầm)

1.5. Nhiều lựa chọn thiết kế, nhiều màu sắc và hiệu ứng kết cấu

Nếu bạn lựa chọn sàn nhà bê tông nhưng bạn lại muốn có gì đó khác biệt tại một thời điểm nào đó, thì những gì bạn phải làm là tạo một mặt sàn mới bên trên. Điều này cho phép bạn tự do hơn trong việc lựa chọn thiết kế bởi vì bạn bắt đầu với một bề mặt sàn rất linh hoạt.

Ngoài ra, sàn nhà bê tông đi kèm một loạt màu sắc và hiệu ứng kết cấu chứ không chỉ có một màu xám nhàm chán mà có lẽ bạn đang tưởng tượng lúc này.

1.6. Dễ lau chùi bụi bẩn, hóa chất khi bị bám vào

Với sàn bê tông mài nhẵn, phẳng sau khi phủ bảo vệ thì việc bị các mảng bám hay bị bẩn kết dính trên sàn là gần như không có. Đôi khi việc bị mảng bám bởi một số hóa chất dễ gây ố vàng trên sàn gạch hoặc sàn gỗ thì có thể lau chùi dễ dàng với sàn bê tông.

Sàn bê tông mài đánh bóng dân dụng, ứng dụng trong thiết kế, trang trí nhà ở (Ảnh sưu tầm)

2. Đơn vị thi công bê tông trang trí uy tín

Vietbeton với CEO là KTS. Lưu Huy - một trong những người đi đầu về các hạng mục bê tông tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ là bê tông trang trí, bê tông ứng dụng, mài sàn bê tông, đánh bóng bê tông, bồn tắm bê tông, chậu rửa bê tông,... Sẽ mang đến cho bạn những tư vấn và trải nghiệm tốt nhất.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức