Dịch vụ đánh bóng bê tông trong thiết kế nội thất

Bê tông mài và đánh bóng bê tông đang trở thành phổ biến hiện nay. Mài sàn đánh bóng bê tông luôn tạo ra độ thẩm mỹ cao và chất lượng.Với những sàn bê tông nhà hàng, showroom, văn phòng sẽ trở nên tuyệt đẹp với dịch vụ đánh bóng và mài sàn bê tông tại Vietbeton

mai-san-van-phong

Hình ảnh sưu tầm

Ưu điểm của bê tông mài

1. Sàn nhà bê-tông có đặc tính bền bỉ rất cao.

Sàn nhà bê-tông rất bền và rất đàn hồi. Ưu điểm này giúp sàn nhà khó bị phá hỏng. Với sàn nhà bê-tông bạn không phải lo lắng về những điều như giầy cao gót, móng của thú cưng hoặc đồ nội thất làm tổn hại bề mặt của nó. Đơn giản vì điều này gần như là không thể.

2. Thân thiện với môi trường

Lý do tại sao sàn nhà bê-tông là một lựa chọn thân thiện với môi trường là vì về cơ bản vẫn luôn có một sàn nhà bê-tông phụ tồn tại bên dưới một vật liệu sàn khác. Do đó, tất cả những gì bạn làm là gỡ bỏ bất kỳ thứ gì đang bao trùm bên trên.

mai-san-be-tong-van-phong

Hình ảnh sưu tầm

3. Bảo trì dễ dàng.

Sàn nhà bê-tông đòi hỏi sự bảo trì ở mức tối thiếu. Bạn chỉ cần vệ sinh hoặc đánh bóng nó mỗi 3 - 9 tháng bằng một chất làm sạch trung tính định kỳ. Việc bảo trì đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Điều này là chắc chắn!

4. Tuổi thọ cao, có thể là mãi mãi nếu biết cách chăm sóc.

Nếu bạn chăm sóc sàn nhà bê-tông đúng cách thì về cơ bản tuổi thọ của nó là vô hạn. Tất cả những gì bạn cần làm là phủ sáp và đánh bóng sàn nhà vài tháng một lần để bảo vệ phần bề mặt luôn bóng đẹp như mới.

mai-san-showroom

Hình ảnh sưu tầm

5. Nhiều lựa chọn thiết kế, nhiều màu sắc và hiệu ứng kết cấu

Nếu bạn lựa chọn sàn nhà bê-tông nhưng bạn lại muốn có gì đó khác biệt tại một thời điểm nào đó, thì những gì bạn phải làm là tạo một mặt sàn mới bên trên. Điều này cho phép bạn tự do hơn trong việc lựa chọn thiết kế bởi vì bạn bắt đầu với một bề mặt sàn rất linh hoạt.

Ngoài ra, sàn nhà bê-tông đi kèm một loạt màu sắc và hiệu ứng kết cấu chứ không chỉ có một màu xám nhàm chán mà có lẽ bạn đang tưởng tượng lúc này.

6. Dễ lau chùi bụi bẩn, hóa chất khi bị bám vào

Với sàn bê tông đã được mài nhẵn, phẳng việc bị các mảng bám hay bị bẩn kết dính trên sàn là hoàn toàn không có. Đôi khi việc bị mảng bám bới một số hóa chất dễ gây ố vàng trên sàn gạch hoặc sàn gỗ thì hoàn toàn có thể lau chùi dễ dàng với sàn bê tông.

mai-san-shop

Hình ảnh sưu tầm

Đơn vị thi công bê tông trang trí uy tín

Vietbeton với CEO là KTS.Lưu Huy - một trong những người đi đầu về các hạng mục bê tông tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ là bê tông trang tríbê tông ứng dụng, mài sàn bê tông, đánh bóng bê tông, bồn tắm bê tông, chậu rửa bê tông, gạch bê tông giả gỗ..... Sẽ mang đến cho bạn những tư vấn và trải nghiệm tốt nhất

Liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Tin tức