Thi công bê tông mài sàn tại nhà 3x10

Mài sàn bê tông, bê tông ứng dụng được ứng dụng trong khắp các công trình từ quán ăn, quán cafe, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và đến cả các nhà ở dân dụng.

Thi công bê tông mài sàn tại địa chỉ 275 Bùi Xương Trạch, Hà Nội

Design by AHL Architect

Photo by Hoàng Lê.
Decorbeton by Vietbeton 

be-tong-mai

Nguyên liệu sản xuất bê tông trang trí có đặc điểm : chịu lực cao, chống thấm, chống nứt rạn, kháng khuẩn, nấm mốc..vv với nhiều kiểu dáng hoa văn tùy chọn theo sở thích của gia chủ. Bê tông trang trí đã dần chứng tỏ được thị phần của mình trong ngành xây dựng.

be-tong-trang-tri

Sàn nhà bê tông rất bền và rất đàn hồi. Ưu điểm này giúp sàn nhà khó bị phá hỏng. Với sàn nhà bê-tông bạn không phải lo lắng về những điều như giầy cao gót, móng của thú cưng hoặc đồ nội thất làm tổn hại bề mặt của nó. Đơn giản vì điều này gần như là không thể.

Lý do tại sao sàn nhà bê-tông là một lựa chọn thân thiện với môi trường là vì về cơ bản vẫn luôn có một sàn nhà bê-tông phụ tồn tại bên dưới một vật liệu sàn khác. Do đó, tất cả những gì bạn làm là gỡ bỏ bất kỳ thứ gì đang bao trùm bên trên.

thi-cong-be-tong-mai

Nếu bạn lựa chọn sàn bê tông trang trí nhưng bạn lại muốn có gì đó khác biệt tại một thời điểm nào đó, thì những gì bạn phải làm là tạo một mặt sàn mới bên trên. Điều này cho phép bạn tự do hơn trong việc lựa chọn thiết kế bởi vì bạn bắt đầu với một bề mặt sàn rất linh hoạt.

Ngoài ra, sàn nhà bê-tông đi kèm một loạt màu sắc và hiệu ứng kết cấu chứ không chỉ có một màu xám nhàm chán mà có lẽ bạn đang tưởng tượng lúc này.

Liên hệ Mr Huy , Hotline 0977.090.565 - 0942.353333 để được tư vấn tốt nhất