Giới thiệu

Tổng quan về Công ty TNHH Xây dựng Vietbeton

Công Ty TNHH Xây dựng VIETBETON (VIETBETON) được thành lập năm 2013.

Trải qua hơn 9 năm xây dựng và phát triển cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công các hạng mục bê tông ứng dụng như: bê tông đúc, bê tông mài và bê tông trang trí, VIETBETON ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực bê tông đúc, bê tông mài và bê tông trang trí tại Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được trở thành đối tác của các đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam. Một số công trình tiêu biểu mà Vietbeton đã thi công hạng mục bê tông ứng dụng như: Khách sạn SOJO chi nhánh Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, khách sạn Mỹ Kim,....

SỐ NĂM KINH NGHIỆM:

- Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông đúc, bê tông mài và bê tông trang trí : 7 năm

Chất lượng Vietbeton mang đến cho khách hàng luôn tốt nhất.

TRỤ SỞ VÀ CHI NHÁNH

Trụ sở

  • Hà Nội: C09-13 KĐT Geleximco Dương Nội Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất

  • Xưởng 1: Đội 1- Thượng Mỗ- Đan Phượng- Hà Nội.
  • Xưởng 2: Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG: 

Công Ty TNHH Xây dựng VIETBETON gửi đến Quý đối tác chính sách chất lượng cụ thể như sau:

- Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh của công ty.

- Liên tục đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ thi công hiện đại, Nghiên cứu và ứng dụng các phương thức hiệu quả , chuyên nghiệp, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, đối tác.

Công Ty TNHH Xây dựng VIETBETON có bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động. Đỗi ngũ cán bộ , kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Thiết bị và công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác. Đặc biệt với đặc thù quan hệ hợp tác khăng khít và rộng rãi với nhiều đơn vị bạn , Công Ty TNHH Xây dựng VIETBETON khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ của công trình.

Với phương châm "Đổi mới, uy tín, tận tâm, hợp tác, tốc độ", Công Ty TNHH Xây dựng VIETBETON cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng , đối tác .

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng, đối tác !