Thi công Terrazzo, khẳng định đẳng cấp sàn mài

Có những xu hướng trong kiến trúc sau thời gian dài bị bỏ quên lại bất ngờ trở thành tâm điểm của kiến trúc hiện đại, như một chu kỳ bất biến trong kiến trúc. Đó cũng là lí do cho sự trở lại của sàn Terrazzo.

 

Ảnh sưu tầm

Terrazzo, một loại sàn khá phổ biến ở Ý, được làm chủ yếu từ hỗn hợp sỏi và vôi cẩm thạch. Mặt sàn có độ bóng và lạ mắt với những hạt granite lấm chấm được tạo ra trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên khi đến Việt Nam, nguyên liệu để tạo ra Terrazzo lại được thay thế thành xi măng và sỏi, thành phẩm cũng từ sàn nguyên khối chuyển qua gạch lát, thường được dùng để lát sân vườn hay vỉa hè.

 

Ảnh sưu tầm

 

Sau thời gian dài nhường chỗ cho sàn gỗ, sàn xi măng láng… lên ngôi, thời gian gần đây, Terrazzo dần được các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là KTS quan tâm và chuộng dùng trong các công trình hiện đại. Lí do là bởi loại sàn này là sàn không nung, được coi là một trong những vật liệu xây dựng xanh cho phần sàn của ngôi nhà nên rất phù hợp với xu hướng sống xanh đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt thời gian gần đây.

 

Ảnh sưu tầm

 

2. Nguyên Liệu
Nguyên liệu: Sàn terrazzo cao cấp được làm từ vật liệu xi măng, cát, đá, hạt đá cẩm thạch, bột màu, chất phụ gia (trong đó có các nguyên liệu đặc biệt và cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài)

 

Ảnh sưu tầm

 

3. Ứng dụng của sàn Terrazzo?
Sàn Terrazzo cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như: Khu mua sắm, Các cửa hàng, Siêu thị, Sân bay, Ga tầu lửa, Bệnh viện, Cơ quan, Khách sạn,…

 

Ảnh sưu tầm

 

4. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
✔️ Bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian hiện đại
✔️ Màu sắc, kích thước đa dạng theo tấm, viên hình vuông, chữ nhật
✔️ Thi công nhanh, tại công trình hoặc đúc tại xưởng
✔️ Cường độ chịu lực tác động lớn.
✔️ Tránh được các nhược điểm như co, nứt.
✔️ Vệ sinh nhanh chóng dễ dàng
✔️ Đa dạng về thiết kế: Mỗi sàn terrazzo có thể làm dựa trên các ý tưởng khác nhau của thiết kế điều này tạo nên nét độc đáo và điểm nhấn riêng cho mỗi công trình.

 

Ảnh sưu tầm

 

5. Thi công SÀN TERRAZZO

Vietbeton, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công chuyên vật liệu bê tông ứng dụng. Từ sàn bê tông mài, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác.

Hiện nay Vietbeton đang cung cấp dịch vụ thi công sàn mài cao cấp Tezzarro. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

-------------------------------------------------
Liên hệ để được tư vấn:
Hotline: 0977.090.565 - 0942.353333
Email: vietbeton@gmail.com

Website: https://vietbeton.com/

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/