Thi công sàn bê tông tại Khu Sinh Thái MƯỜNG THANH, DIỄN CHÂU, NGHỆ AN

Bê tông từ lâu đã được biết đến với độ bền của nó và các tính năng sử dụng và thẩm mỹ. Với công nghệ hiện đại, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của thi công bê tông trang trí cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác. Bê tông trang trí đang là một lựa chọn tốt so với các vật liệu phủ khác vì ba lợi ích đáng chú ý: Đa dạng, bảo dưỡng thấp hơn, và thẩm mỹ.

Thi công sàn bê tông tại Khu Sinh Thái MƯỜNG THANH, DIỄN CHÂU, NGHỆ AN Design by Vo Trong Nghia Architect, Decorbeton by Vietbeton 

Vietbeton thi công sàn bê tông tại Khu Sinh Thái MƯỜNG THANH, DIỄN CHÂU, NGHỆ AN.

Độ bền và hiệu suất cao của bê tông ứng dụng đã làm cho nó là một sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, nhà ở, khách sạn… Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng có thể ưu tiên lựa chọn từng mức độ bóng mịn và thẩm mỹ theo mong muốn cũng như mục đích sử dụng. Tính đa dạng trong thể hiện màu sắc, kiểu dáng sản phẩm như bàn, chậu, đèn, đồ decor...

Bê tông mài có độ bền và hiệu suất cao, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn thi công.

Về Sàn bê tông đánh bóng, không giống như nhiều vật liệu phủ bề mặt sàn khác, một sàn bê tông đánh bóng có thể kéo dài đến mười năm hoặc lâu hơn trước khi nó cần phải được đánh bóng. Bảo trì trên sàn đánh bóng cũng là tối thiểu, do đó làm giảm chi phí liên quan với việc giữ gìn sàn sạch, bền, và giao thông thân thiện.

Sàn bê tông mài dễ dàng vệ sinh bề mặt, bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp tuổi thọ cao hơn.

Ngoài ra chúng ta có thể trang trí trên bề mặt bê tông với những ý tưởng thiết kế phong phú đa dạng bằng cách nhuộm màu bê tông với các màu sắc cổ điển hoặc tươi sáng tạo tính thẩm mỹ rất cao.

Khu sinh thái Mường Thanh vào buổi tối, sàn bê tông mài sẽ phải xạ ánh sáng, giúp tiết kiệm năng lượng.

Không gian tại khu sinh thái Mường Thanh với sự góp mặt của sàn bê tông mài.

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội