Dự án ARAVINDA RESORT NINH BINH - Thi Công Bê Tông Mài

Thông tin: ARAVINDA RESORT NINH BINH

Hạng mục bê tông mài do Vietbeton thực hiện

📮 Hai Nham Hamlet, Ninh Hai Commune, Hoa Lu Dist., Ninh Binh Prov., Vietnam.

Bê tông mài  – Công nghệ mài bê tông (Polished Concrete) là sự kết hợp giữa màu sắc và bàn tay của những người công nhân. Để có thể mang đến cho mặt sàn bê tông một vẻ đẹp tốt nhất. Trong khi tiến hành đánh bóng, các thành phần hóa học sẽ phản ứng với bê tông để lưu lại màu sắc yêu cầu của thiết kế.

Lợi ích của việc sử dụng sàn bê tông mài bóng

Tiết kiệm chi phí: Đối với sàn Bê Tông Đánh Bóng thì sẽ giúp bạn rất dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh. Với những chỗ có diện tích sàn lớn và không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.

Sàn Bê Tông Mài có hiệu suất cao và dài hạn:  tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt sàn bê tông mài đánh bóng.

Có tuổi thọ dài hơn và bền hơn: Sàn Bê Tông Đánh Bóng thì thường không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Bởi vì chúng được sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.

Chi phí bảo trì và bảo dưỡng thấp: Đối với Sàn Bê Tông Đánh Bóng không ra bụi và cũng không lưu dấu đồng thời cũng có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.

Chống thấm tốt và đề kháng được với các vấn đề độ ẩm: Sàn Bê Tông Mài bóng hoàn toàn thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề sảy ra ngoài ý muốn của các các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy không có khả năng cho phép sàn thoát khí, rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.

Có thể phản xạ ánh sáng cao: Sàn Bê Tông Mài bóng cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Đây cũng là điều quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,….