Gạch bê tông vân gỗ Materials Design

Gỗ có thể hiện hữu trong những vật dụng nhỏ như công cụ lao động, đồ dùng hàng ngày nhưng có thể sử dụng trong dựng nhà, trang trí nội thất... Gỗ có thể hòa mình vào những mái nhà mộc mạc, bình dị nhưng cũng có thể có mặt ở những biệt thự, villa sang trọng. Gỗ hoài cổ nhưng không lệch gu khi nằm trong những ngôi nhà mang phong cách nội thất hiện đại. Khi đóng vai trò trang trí, gỗ sẽ càng nổi bật hơn.

Tuy nhiên, gỗ luôn mang lại một số nhược điểm là dễ bị mối mọt, thấm nước, cong vênh, nhất là trong bối cảnh thời tiết thay đổi liên tục. Và một điều khá phiền toái nữa là người sử dụng phải bảo dưỡng định kỳ hằng năm. Chính vì lí do này mà chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển ra gạch giả gỗ không bị ảnh hưởng bởi những phiền toái mà gỗ gây nên, đảm bảo thỏa mãn được những vị khách hàng khó tính.

Một số hình ảnh của gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn:

Gạch bê tông vân gỗ có vân gỗ đa dạng.

Gạch bê tông vân gỗ có nhiều kích thước để mix và trang trí.

Gạch bê tông vân gỗ màu bạc

Gạch bê tông vân gỗ màu đồng vàng.

Nắm bắt được xu hướng của thời đại Vietbeton đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực liên quan đến bê tông mài , bê tông trang tríbê tông ứng dụng. Chúng tôi xin hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm gạch bê tông vân gỗ Materials Design tại Việt Nam.

Gạch bê tông vân gỗ được sắp xếp ngẫu nhiên trên tường trang trí.

Với mỗi không gian, gạch bê tông vân gỗ đều thể hiện nét đẹp tự nhiên của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại gạch này thì hãy liên hệ với Vietbeton để được tư vấn thêm nhé!

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức