Gạch bê tông vân gỗ nghề sơn

MATERIOR DESIGN

Gạch bê tông vân gỗ thủ công đầu tiên tại Việt Nam. Đa kích thước, tinh xảo, chất cảm, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường, dễ thi công, an toàn cho người sử dụng.

ĐĂNG KÝ Nhận gạch miễn phí

Dựa trên những nghiên cứu nhiều năm qua, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn ra đời là sự tổng hòa của các kỹ thuật xử lý gỗ, kỹ thuật sơn, kỹ thuật tạo khuôn khác biệt và công thức riêng về bê tông cường độ cao cho từng loại sản phẩm. Với nền tảng ban đầu là sự đam mê tìm kiếm vật liệu mới, mục tiêu thuần Việt trong sản phẩm và không áp lực về thương mại hóa kết quả nghiên cứu, sản phẩm đã trải qua thực nghiệm nhiều năm trước khi được đưa ra thị trường.

Về Gạch Bê Tông Vân Gỗ Nghề Sơn

Vietbeton

CÁC MÀU GẠCH

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn có 4 màu chủ đạo là màu đồng đỏ, màu đồng vàng, màu bạc và gạch để thô.

Đặt mua

Đặt mua

Đặt mua

Màu Đồng Đỏ

Đặt mua

Màu thô

Màu Đồng Vàng

Màu Bạc

Các kích thước của Gạch Bê Tông Vân Gỗ

30x30cm

20x20cm

10x10cm

MUA NGAY

Đặt mua

Đặt mua

Đặt mua

Đặt mua

80x10cm

Bảng giá chi tiết

Gạch vuông thô 

750.000đ/m2

Thanh dài phủ màu

800.000đ/m2

Thanh dài thô 

750.000đ/m2

MUA NGAY

Gạch vuông phủ màu 

800.000đ/m2

Tại sao chọn Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Về mặt cấu tạo

Về mặt cấu tạo, thừa hưởng những tính chất của bê tông cường độ cao và sợi gia cường polypropylene, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn có thể được áp dụng trong những điều kiện khắc nghiệt. 

Về mặt trang trí

Về mặt trang trí, sản phẩm khá gần với những lát gỗ và có thể khó phân biệt nếu sơn theo quy trình của sơn gỗ. Vì tính chất như vậy, sản phẩm có thể thay thế gỗ để áp dụng trong trang trí với độ bền vượt trội.

Trang trí nội ngoại thất

Lát gỗ mỏng để trang trí ngoài trời hay trong nhà đều dễ biến dạng, nứt vỡ và khó làm sàn trong một số điều kiện thời tiết như phía Bắc. Sản phẩm có thể thay thế gỗ để áp dụng trong trang trí với độ bền vượt trội.

ĐIỂM MẠNH

Khác với gạch công nghiệp, các viên gạch được sản xuất ra hầu như không giống nhau (kể cả trên cùng một khuôn), cùng với hệ khuôn đa dạng khiến việc khai triển rất tự nhiên và có dáng vẻ của các sản phẩm thủ công, gần gũi.

CHẤT LƯỢNG

Chịu nước, chịu thay đổi về nhiệt độ lớn, chịu nắng gió miền biển. Khả năng chống trượt, chịu nén tốt cho phép phép lát sân, đường.

THI CÔNG

Thi công đơn giản, thỏa sức sáng tạo và sắp xếp những viên gạch thủ công để tạo thành những bức tường trang trí đầy tính thẩm mỹ và chất cảm.

Ứng dụng của gạch bê tông

Sản phẩm khá gần với những lát gỗ và có thể khó phân biệt nếu sơn theo quy trình của sơn gỗ. có thể thay thế gỗ để áp dụng trong trang trí với độ bền vượt trội.

Đa dạng kích thước

Tinh xảo

Chất cảm

Thân thiện

MUA NGAY

Lý do khách hàng nên lựa chọn gạch bê tông vân gỗ

Khác với gạch công nghiệp, các viên gạch được sản xuất ra hầu như không giống nhau (kể cả trên cùng một khuôn), cùng với hệ khuôn đa dạng khiến việc khai triển rất tự nhiên và có dáng vẻ của các sản phẩm thủ công, gần gũi.

Hãy xem những ứng dụng mà gạch bê tông vân gỗ mang lại

Một vật liệu tưởng chừng thô cứng như bê tông nay lại khoác lên mình lớp áo mới mềm mại của từng thớ gỗ....

LIÊN HỆ

Vietbeton, đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ sàn bê tông mài, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn am hiểu, nhiều năm kinh nghiệm về nội thất, thẩm mỹ trong xây dựng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình mà bạn xây dựng.

NHẬN BÁO GIÁ
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

C09-13 KĐT Geleximco Dương Nội, Hà Đông, HN

Hotline: 0942 35 3333

Chủ nhật: Nghỉ

 Thứ 7: 8:30AM đến 12PM

Thứ 2 - Thứ 6: 8:30AM đến 5:30PM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Gửi đi

Vietbeton

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chọn mẫu gạch phù hợp nhất với
không gian của bạn!