Lạ mắt với gạch bê tông giả gỗ

Gỗ là vật liệu phổ biến trong cuộc sống từ xa xưa như vật liệu xây dựng, dụng cụ lao động, nội thất trong nhà… Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của gỗ là mối mọt, cong vênh, thấm nước. Chính vì vậy mà ngày nay, người ta tạo ra sản phẩm gạch bê tông giả gỗ bền bỉ với thời gian.


Với gạch mang phong cách gỗ này, ngôi nhà của bạn trông sẽ rất hiện đại nhưng vẫn mang âm hưởng của thiên nhiên, tạo ra cho chủ nhân của nó những cảm giác thư thái, thoải mái và dễ chịu. Bạn có thể chọn lựa lát tường, lót nền hay trang trí cho ngoại thất ngôi nhà….

gach-be-tong


Những vết nứt gỗ 3D đổ bóng chân thật, khiến cho bạn có cảm giác giống như gỗ tự nhiên. Đấy cũng là lý do vì sao gạch bê tông giả vân gỗ có thể đáp ứng được những khách hàng có gu thẩm mỹ cao.

be-tong-van-go


Đôi khi, để đem lại cảm giác trang trọng trong nội thất, gạch giả gỗ chính là một giải pháp hữu hiệu. Khi đó trông căn phòng của bạn sẽ như được thay đổi hẳn bộ mặt vậy. Với gạch giả gỗ được sử dụng trong phòng khách, căn
phòng của bạn dường như trở nên cao hơn, rộng ra, mát mẻ về ban ngày nhưng lại ấm áp về đêm. Thật đơn giản, tinh tế mà hiệu quả.

be-tong-gia-van-go


Liên hệ để được tư vấn về bê tông giả gỗ:
Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333
Email: ktsluuhuy@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/
Website: https://vietbeton.com/

Tin tức