Sàn bê tông mài - Giải pháp cho sàn nội thất cao cấp

Đối với nhiều chủ nhà và nhà thiết kế, lợi thế chính của sàn bê tông là tính linh hoạt thiết kế to lớn mà nó cung cấp. Không chỉ vậy sàn bê tông có thể được nhuộm màu phù hợp với bất kỳ màu sắc nào và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn không gian hoàn thiện giống với ngói, đá phiến hoặc đá cẩm thạch.

Bạn cũng có thể tăng cường sàn bê tông với các đường viền trang trí, huy chương và đồ họa tùy chỉnh khác. Không có vật liệu sàn khác cung cấp cho bạn không giới hạn này các tùy chọn thiết kế và cơ hội để tạo ra một cái nhìn độc đáo của một sàn nội thất cao cấp.

Sàn bê tông mài mang lại cơ hội tạo thiết kế độc đáo cho không gian nội thất (Ảnh sưu tầm)

Ngoài các lớp hoàn thiện trang trí truyền thống hơn cho sàn bê tông trang trí, những tiến bộ trong vật liệu và kỹ thuật hoàn thiện đã mang lại những vẻ ngoài mới mẻ. Hai trong số những sản phẩm hoàn thiện hiện đại ngày nay là sơn epoxy đánh bóng và kim loại. Kết quả đánh bóng bê tông trong một sàn nhà với một kết thúc mịn màng cao bóng giống với đá đánh bóng, nhưng không bao giờ yêu cầu sáp ong. Các epoxies kim loại chứa bột kim loại thực hoặc các chất nhuộm phản chiếu đặc biệt để làm cho sàn bê tông có hình đồng, bạc, đồng cổ, niken và các lớp patin bóng láng khác. Chúng đặc biệt phổ biến trong các thiết lập mà một cái nhìn hiện đại, cao cấp là mong muốn.

Sàn bê tông mài lộ đá (Ảnh sưu tầm)

Nhiều lớp hoàn thiện bao gồm nhuộm, đánh bóng và phủ trang trí có thể được áp dụng cho bê tông cũng như bê tông mới. Điều này cho phép bạn để lộ tấm sàn bê tông bị che phủ bởi lớp phủ sàn khác, chẳng hạn như thảm hoặc gạch lát vinyl, hoặc trang trí sàn bê tông ở tầng hầm và phòng nghỉ.

Thậm chí còn có lớp phủ trang trí đặc biệt cho sàn nhà để xe mà không chỉ giúp bảo vệ sàn nhà khỏi mỡ, dầu bẩn và dấu vết lốp, mà còn truyền đạt màu sắc và kết cấu. Những hệ thống epoxy có công suất cao này có nhiều lựa chọn về màu sắc và có thể được tăng cường bằng các thạch anh thạch anh hoặc đá trang trí.

Bê tông mài lộ đá cũng là một lựa chọn cho tính thẩm mỹ bởi những hạt cốt liệu trên bề mặt (Ảnh sưu tầm)

Ngoài những ưu điểm về trang trí của nó, tất cả các bề mặt sàn bê tông ứng dụng đều dễ dàng bảo trì khi áp dụng cho bề mặt sàn chuẩn bị. Họ có thể chịu đựng được lưu thông chân không, chúng có khả năng chống lại vết bẩn và ẩm ướt, và chúng sẽ không chứa mốc, nấm mốc, dị nguyên hoặc bụi bám.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về sàn bê tông trang trí tại website của chúng tôi hoặc liên hệ với đội ngũ chăm sóc của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với công trình của bạn.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

 

 

Nguồn dịch: concretenetwork.com

Dự án

 

Tin tức