Thi công sàn bê tông mài - đẹp, lạ và độc đáo

Sàn bê tông mài là bề mặt sàn được đổ bê tông sau đó tiến hành mài mờ hoặc mài bóng tạo thành một mặt sàn khỏe đẹp như đá. Loại sàn bê tông mài tạo ra một mặt sàn xuyên suốt, không ngắt quãng bởi những đường kẻ chỉ nên tạo ra một hiệu ứng rất lạ mắt và thú vị cho ngôi nhà.

Thi công bê tông mài sàn tại dự án Vua Chả Cá.

Kiểu sàn bê tông mài được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, chung cư, trung tâm triển lãm, thương mại, nhà xưởng, showroom,...

Sàn bê tông mài tại dự án nhà hàng Vua Chả Cá.

Ưu điểm của loại sàn bê tông sơn mài giúp cho mọi người muốn làm sàn nhà bê tông là những hạt cốt liệu sau khi mài sẽ lộ ra những chi tiết tự nhiên, tạo thành hoa văn đẹp mắt, bề mặt dễ lau chùi, không bám bụi bẩn, dầu nhớt hay các loại chất lỏng khó chùi rửa khác.

Sàn bê tông mài đánh bóng mang lại tính thẩm mỹ cao (Ảnh sưu tầm)

Đơn vị thi công bê tông trang trí tốt nhất?

Vietbeton với CEO là KTS. Lưu Huy - một trong những người đi đầu về các hạng mục bê tông tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ là bê tông trang tríbê tông ứng dụng, mài sàn bê tông, đánh bóng bê tông, bồn tắm bê tông, chậu rửa bê tông,... Sẽ mang đến cho bạn những tư vấn và trải nghiệm tốt nhất.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức