Sàn bê tông mài thay thế cho gạch lát truyền thống

Ngày nay, sàn bê tông mài được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, trung tâm triển lãm, thương mại, showroom... thay thế cho gạch lát truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội.

Mài sàn bê tông có thể tận dụng bề mặt bê tông hiện hữu hoặc tạo ra cấp phối bê tông với các loại cốt liệu khác như đá, sỏi, hoặc các nguyên liệu pha trộn lại với nhau, sau đó qua một quy trình mài và đánh bóng theo từng cấp độ mà sẽ cho ra sản phẩm bóng và mờ khác nhau.

 

mai-san-be-tong-van-phong

Hình ảnh sưu tầm

Điều tuyệt vời của sản phẩm này là những hạt cốt liệu sau khi mài sẽ lộ ra những chi tiết đá tự nhiên rất đẹp, bề mặt hoàn toàn dễ lau chùi, không bám bụi, dầu nhớt hoặc các chất lỏng khó chùi rửa khác. 

 

mai-san-quan-cafe
 

Hình ảnh sưu tầm

Đặc biệt sản phẩm bê tông mài hoặc bê tông trang trí trong quá trình thi công và sử dụng hoàn toàn không sử dụng hoá chất tạo bề mặt nên rất thân thiện với môi trường.

 

mai-san-be-tong-nha-hang

Hình ảnh sưu tầm
Sàn bê tông mài có khả năng chống trơn trượt, mài mòn và tác động từ bên ngoài đồng thời bề mặt chống bụi, nước và dầu thích hợp cho các tầng hầm để xe trong các khu trung tâm thương mại, chung cư…

 

mai-san-be-tong-tang-ham


Sàn bê tông mài được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như sự tiện dụng. Đây là sản phẩm rất thích hợp thay thế sản phẩm nền gạch lát truyền thống. Sàn bê tông mài mang đến phong cách và tạo sinh khí mới mẻ cho không gian của bạn.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Dự án

 

Tin tức