Sàn bê tông mài - xu hướng tạo độ chuyên nghiệp

Sàn bê tông mài đang trở thành xu hướng tạo độ chuyên nghiệp trong xây dựng hiện nay.Với nhiều cách đánh bóng sàn bê tông khác nhau thì công trình của bạn luôn tạo được điểm nhấn trong mắt những nhà xây dựng cũng như người sử dụng

Điểm nhấn của sàn bê tông mài

Đánh bóng sàn bê tông luôn là 1 xu thế tất yếu bây giờ, nó tiết kiệm chi phí, dễ dàng bảo trì.Được sử dụng cho mọi hạng mục công trình khác nhau.

mai-san-be-tong-van-phong

Các hạng mục sử dụng bê tông mài nhiều nhất

  • Mài sàn bê tông văn phòng
  • Mài sàn bê tông nhà hàng, quán cafe
  • Mài sàn bê tông tầng hầm
  • Mài sàn bê tông siêu thị
  • Mài sàn bê tông shop
  • Mài sàn bê tông dân dụng
  • Mài sàn bê tông công nghiệp
  • Mài sàn bê tông showroom
  • Mài sàn bê tông lộ đá

mai-san-be-tong-cong-nghiep

Một sàn bê tông cơ bản sẽ có giá tương đương với linoleum, vinyl, gạch lát hoặc thảm. Trong khi thiết kế sàn bê tông phức tạp hơn sẽ giúp bạn chạy cùng loại hoặc ít hơn đá cẩm thạch, đá granite, đá phiến hoặc gỗ cao cấp. Hơn nữa, chi phí đời sống của một sàn bê tông là rất thấp bởi vì họ đòi hỏi ít bảo trì và kéo dài nhiều năm.

mai-san-be-tong-quan-cafe

Thứ hai là thu hút các doanh nghiệp và chủ sở hữu nhà để sàn bê tông là dễ bảo trì của nó. Khi sàn bê tông bịt kín đúng cách có thể được lau chùi bằng một cái lau bụi nhanh. Đối với thỉnh thoảng làm sạch sâu, một chất làm sạch trung gian và nước có thể được sử dụng. Tần suất bảo dưỡng phụ thuộc vào lượng xe cộ lưu thông nhận được. Các nhà hàng và doanh nghiệp có lưu thông chân đáng kể có thể muốn sử dụng một sáp sàn hiến tế cùng với một người niêm phong để bảo vệ không bị mài mòn.

mai-san-be-tong-shop

 

Cuối cùng, mọi người sẽ bị cuốn hút bởi những tấm màu rộng. Bê tông màu là một sự lựa chọn phổ biến cho tầng nội thất cực kỳ phổ biến vì những tông màu ấm, đất. Bê tông có thể được màu tự nhiên mà nó kết hợp liền mạch với các yếu tố khác trong một phòng - đôi khi, bạn thậm chí không nhận ra rằng đó là một sàn bê tông bạn đang đứng trên! Trong khi vết bẩn là phổ biến nhất, các lựa chọn màu khác cho sàn bê tông bao gồm sơn, nhuộm và việc áp dụng các chất trám. Kiểm tra với một chuyên gia trang trí bê tông trang trí để tìm ra là tốt nhất cho hoàn cảnh của bạn.

 

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

 

Dự án

 

Tin tức