Đánh bóng sàn bê tông mài - Những điểm bạn cần biết

Hiện nay sàn gạch hay sàn ốp đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Nhưng việc sử dụng sàn bê tông, đánh bóng và mài sàn bê tông cũng đang dần trở thành thông dụng nhất hiện nay.

1. Những điểm nổi bật của sàn bê tông

Sàn bê tông mài là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp bền bỉ và thẩm mỹ cho không gian của mình. Với những đặc tính dưới đây, sàn bê tông mài không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho bất kỳ không gian nào.

  • Bền Bỉ: Sàn nhà bê tông có đặc tính bền bỉ vượt trội.

  • Thân Thiện với Môi Trường: Sàn bê tông là lựa chọn thân thiện với môi trường.

  • Dễ Bảo Trì: Việc bảo trì sàn bê tông rất dễ dàng.

  • Tuổi Thọ Cao: Sàn bê tông có thể sử dụng mãi mãi nếu được chăm sóc đúng cách.

  • Đa Dạng Thiết Kế: Có nhiều lựa chọn về thiết kế, màu sắc và hiệu ứng kết cấu.

  • Dễ Dàng Vệ Sinh: Sàn bê tông dễ dàng lau chùi bụi bẩn và các hóa chất khi bị bám vào.

Sàn bê tông mài đánh bóng giúp tiết kiệm điện năng (Ảnh sưu tầm)

2. Những lưu ý khi đánh bóng bê tông

Bê tông đánh bóng mau chóng được coi là cách mặt sàn tân tiến và là một trong những các nguyên liệu cuối cùng. Nhờ có các hiện đại khoa học gần đây trong vật tư thiết bị và kỹ thuật đánh bóng, những chủ thầu đang mài bề mặt sàn bê tông, dù mới hay cũ, đến một hoàn thành bóng cao mà dường như không bao giờ cần những loại sáp hay hóa chất phủ bóng bề mặt sàn bê tông. Yếu tố bền & hiệu suất của bê tông cao, và không còn gì quá lạ lẫm nguyên nhân các nhà bán lẻ, kho hàng, và vật tư thiết bị văn phòng công ty đang lựa chọn cho sàn bê tông đánh bóng như một sửa chữa thay thế cho đá granit, hay bê tông tráng.

Sàn bê tông mài nội thất (Ảnh sưu tầm)

Đánh bóng bê tông là 1 tiến trình nhiều bước, các bạn có thể lựa chọn mức độ ánh - từ thấp để độ bóng cao - đáp ứng bảo dưỡng của bạn & đòi hỏi thẩm mỹ. Tính linh động này khiến cho bê tông đánh bóng một vật liệu mặt sàn lý tưởng cho 1 loạt các ứng dụng.

Yếu tố bền và hiệu suất là thước đo chất lượng của bê tông, & không có gì quá lạ lý do trên hết những công ty bán lẻ, kho hàng, và thiết bị văn phòng làm việc đang lựa chọn cho sàn bê tông đánh bóng như một thay thế cho đá cẩm thạch, đá granit, gạch, linoleum, hoặc bê tông tráng. Ngay cả các gia chủ đang thấu hiểu được sự thú vị của những, tầng cao độ bóng mịn, có thể được nhuộm màu để cải tạo cái nhìn của đá đánh bóng.

Sàn bê tông mài lộ đá (Ảnh sưu tầm)

3. Vietbeton - Địa chỉ uy tín trong thi công mài và đánh bóng sàn bê tông

Vietbeton với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ thi công mài và đánh bóng sàn bê tông, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án thành công, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp thi công khác cho không gian nội thất của bạn như sàn terrazzo, sàn xi măng polymer, sàn terrazzo polymer và đặc biệt là cung cấp vật tư, hướng dẫn thi công cho các khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức