Đánh bóng sàn bê tông mài - Những điểm bạn cần biết

Hiện nay sàn gạch hay sàn ốp đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.Nhưng việc sử dụng sàn bê tông, đánh bóng và mài sàn bê tông cũng đang dần trở thành thông dụng nhất hiện nay.

danh-bong-be-tong

Những điểm nổi bật của sàn bê tông

  • Sàn nhà bê tông có đặc tính bền bỉ rất cao.

  • Thân thiện với môi trường

  • Bảo trì dễ dàng.

  • Tuổi thọ cao, có thể là mãi mãi nếu biết cách chăm sóc.

  • Nhiều lựa chọn thiết kế, nhiều màu sắc và hiệu ứng kết cấu.

  • Dễ lau chùi bụi bẩn, hóa chất... khi bị bám vào

mai-san-be-tong

Những lưu ý khi đánh bóng bê tông

Bê tông đánh bóng mau chóng được coi là cách mặt sàn tân tiến và là một trong những các nguyên liệu cuối cùng. Nhờ có các hiện đại khoa học gần đây trong vật tư thiết bị và kỹ thuật đánh bóng, những chủ thầu đang mài bề mặt sàn bê tông, dù mới hay cũ, đến một hoàn thành bóng cao mà dường như không bao giờ cần những loại sáp hay hóa chất phủ bóng bề mặt sàn bê tông. yếu tố bền & hiệu suất của bê tông cao, và không còn gì quá lạ lẫm nguyên nhân các nhà bán lẻ, kho hàng, và vật tư thiết bị văn phòng công ty đang lựa chọn cho sàn bê tông đánh bóng như một sửa chữa thay thế cho đá granit, hay bê tông tráng

be-tong-mai

Đánh bóng bê tông là 1 tiến trình nhiều bước, các bạn có thể lựa chọn mức độ ánh - từ thấp để độ bóng cao - đáp ứng bảo dưỡng của bạn & đòi hỏi thẩm mỹ.Tính linh động này khiến cho bê tông đánh bóng một vật liệu mặt sàn lý tưởng cho 1 loạt các ứng dụng.

Yếu tố bền và hiệu suất là thước đo chất lượng của bê tông, & không có gì quá lạ lý do trên hết những công ty bán lẻ, kho hàng, và thiết bị văn phòng làm việc đang lựa chọn cho sàn bê tông đánh bóng như một thay thế cho đá cẩm thạch, đá granit, gạch, linoleum, hoặc bê tông tráng. Ngay cả các gia chủ đang thấu hiểu được sự thú vị của những, tầng cao độ bóng mịn, có thể được nhuộm màu để cải tạo cái nhìn của đá đánh bóng.

be-tong-danh-bong

Hiện nay vietbeton.com chuyên dịch vụ thi công mài sàn bê tông, bê tông trang trí tốt nhất hiện nay.Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và đã thi công nhiều công trình khác nhau.Chúng tôi tự tin sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất

Liên Hệ Kts : Lưu Huy. Hotline 0977.090.565 - 0942.353333.

Emai :  ktsluuhuy@gmail.com để được tư vấn tốt nhất

Dự án

 

Tin tức