Những điều bạn cần biết về Sàn bê tông mài

Sàn bê tông mài ngày càng được ứng dụng nhiều trong thực tiễn, chúng phù hợp với hầu hết mọi công trình thi công. Đặc biệt sàn bê tông mài là lựa chọn tối ưu cho các công trình nhà xưởng. Những ưu điểm, lợi ích mà chúng mang lại chắc hẳn hầu hết những người quan tâm tới dịch vụ này đều được nghe đến.

Tuy nhiên ở bài viết này, Vietbeton cung cấp cho bạn những điều bạn cần chú ý khi nghĩ tới bê tông mài sàn, bên cạnh những lợi ích của nó.

1. Những điều cần biết về bê tông mài sàn

Bên cạnh những lợi ích mà sàn bê tông mài đem lại cho công trình của bạn, bạn vẫn cần chú ý đến đặc tính vốn có của sàn bê tông, cụ thể là:

1.1. Tính lạnh của sàn bê tông mài

Bê tông mài sàn có có tính lạnh nên sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sở hữu bê tông mài trong ngôi nhà khi thời tiết nóng nực, đặc biệt là phù hợp với thời tiết ở Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Sàn bê tông mài

Tuy nhiên vào mùa đông ở miền Bắc, hay những khu vực có khí hậu lạnh, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy lạnh hơn nên tốt hơn hết bạn hãy lót một tấm thảm hoặc tìm cách bảo vệ bàn chân mình khỏi cái lạnh.

1.2. Không gian thích hợp với sàn bê tông mài

Bản chất của bê tông vốn rất là nặng nên sàn bê tông mài thường chỉ thích hợp với tầng trệt. Khi quyết định làm bê tông mài sàn, bất kể ở tầng trệt hay ở các tầng khác, bạn cần biết rõ liệu ngôi nhà của mình có thể chịu đựng được trọng lượng của bê tông hay không.

Sàn bê tông mài phù hợp cho mọi không gian của các loại công trình khác nhau (Ảnh sưu tầm)

Sàn bê tông mài hoạt động tốt trong không gian kế hoạch mở, hiện đại. Ở những nơi có diện tích nhỏ và nhiều chi tiết góc cạnh, giáp góc tường, bạn cần suy nghĩ kỹ vì vừa tốn chi phí vừa mất nhiều thời gian cho việc đánh bóng. Tuy vậy, bê tông mài bóng cho nhà tắm lại là một ý tưởng tuyệt vời.

2. Những điều cần chú ý khi đánh bóng sàn bê tông mài

Để có được một mặt sàn bê tông mài đạt hiệu quả tốt nhất, phần lớn sẽ phụ thuộc vào quá trình thi công. Nếu thi công không cẩn thận thì mặt sàn rất mau hỏng. Vì vậy khi thi công sàn bê tông mài cần chú ý những điều sau:

2.1. Chất lượng mặt sàn

Việc đánh bóng sàn bê tông hiện có sẽ làm tăng thêm nét đặc trưng của ngôi nhà. Hãy quyết định đánh bóng sàn của bạn khi nó còn nguyên vẹn và tính cơ học của nó còn tốt. Bất kỳ lớp phủ nào đang có trên mặt sàn cần được loại bỏ. Các vết nứt nhỏ và những chỗ hư hỏng có thể được đánh bóng nếu thêm lớp phủ xi măng.

2.2. Chất lượng đánh bóng mặt sàn

Sàn bê tông đánh bóng thường là mờ, bán bóng hoặc độ bóng cao. Mờ và bán bóng là những lựa chọn tốt cho các dự án nhà ở, vì chúng khó thể hiện bụi và dễ lộ những vết bẩn sàn có độ bóng cao. Các bề mặt được đánh bóng rất cao rất dễ lộ những vết bẩn, đặc biệt là dấu chân. Trong khi chúng ta thường xuyên bước đi trên mặt sàn của mình, điều này sẽ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Chất lượng của sàn bê tông mài đánh bóng là điều không ai có thể phủ nhận được (Ảnh sưu tầm)

2.3. Thời gian hoàn thiện và giá đánh bóng sàn

Điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm kích thước và vị trí của sàn, chất lượng sàn và yêu cầu của chủ sàn nhà.

Chi phí đánh bóng sàn bê tông có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào tình trạng của sàn được đánh bóng, số lượng lao động cần thiết, và hoàn thiện và các sản phẩm cần thiết.

Vietbeton với nhiều năm kinh nghiệm thi công dịch vụ mài sàn bê tông sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, quy trình thi công sàn bê tông mài thuần thục và nhanh chóng, Vietbeton luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông với chất lượng tốt nhất!

Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ từ ứng dụng bê tông hay đánh bóng sàn bê tông hoặc có những thắc mắc gì xin hãy liên hệ với Vietbeton ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức