Tìm đại lý phân phối 3 miền cho gạch vân gỗ Nghề Sơn - Vietbeton

Vietbeton là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về bê tông màibê tông trang trí, bê tông ứng dụng, các hạng mục bồn tắm, chậu rửa, đèn bê tông ... Nay chúng tôi cần tìm đại lý phân phối 3 miền cho gạch vân gỗ Nghề Sơn - 1 sản phẩm mới và ứng dụng tốt nhất hiện nay.

gach-be-tong

Theo quan niệm xưa nay, gỗ được ưa chuộng trong mọi nơi trong cuộc sống. Gỗ có thể hiện hữu trong những vật dụng nhỏ như công cụ lao động, đồ dùng hàng ngày nhưng có thể sử dụng trong dựng nhà, trang trí nội thất ... Gỗ có thể hòa mình vào những mái nhà mộc mạc, bình dị nhưng cũng có thể có mặt ở những biệt thự, villa sang trọng. Gỗ hoài cổ nhưng không lệch gu khi nằm trong những ngôi nhà mang phong cách nội thất hiện đại. Khi đóng vai trò trang trí, gỗ sẽ càng nổi bật hơn. Tuy nhiên, gỗ luôn mang lại một số nhược điểm là dễ bị mối mọt, thấm nước, cong vênh, nhất là trong bối cảnh thời tiết thay đổi liên tục. Và một điều khá phiền toái nữa là người sử dụng phải bảo dưỡng định kỳ hằng năm. Chính vì lí do này mà chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển ra gạch giả gỗ không bị ảnh hưởng bởi những phiền toái mà gỗ gây nên, đảm bảo thỏa mãn được những vị khách hàng khó tính

gach-be-tong-van-go

Với gạch bê tông mang phong cách gỗ này, nội thât, khuôn viên vườn, ban công...ngôi nhà của bạn trông sẽ rất hiện đại nhưng vẫn mang âm hưởng của thiên nhiên, tạo ra cho chủ nhân của nó những cảm giác thư thái, thoải mái và dễ chịu. Bạn có thể chọn lựa lát tường, lót nền hay trang trí cho nội ngoại thất ngôi nhà....Thật đơn giản, tinh tế mà hiệu quả!

gach-be-tong-gia-van-go

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Tin tức