Bê tông ứng dụng -Nghệ thuật từ sự chăm chút

Có lẽ chúng ta đã quen mắt với những cột bê tông xù xì, những con đường đổ bê tông cắt xẻ,… Nói chung lại, khi nhắc đến bê tông, mường tượng trong bạn là một thứ vật liệu khô cứng, thô kệch, sử dụng trong ngành xây dựng nhưng lại không hề mang một tính mỹ thuật nào.

 

bon-tam-be-tong

Bồn tắm bê tông

✔️Nhưng với bàn tay con người, cùng sự giúp sức của phương tiện kỹ thuật, nguyên lý thứ “xấu xí” ấy cũng trở thành những tuyệt phẩm của nghệ thuật. Bê tông ứng dụng chỉ khô cứng sau khi đã để chết, còn trước đó, nó lại mềm mại, uốn lượn, thỏa sức cho người nghệ nhân sáng tạo, tạo những khuôn hình mang dáng vẻ độc đáo, tinh tế, mang giá trị cao về thẩm mỹ và mục đích sử dụng.
 

be-tong-ung-dung

 

✔️Nếu thử mang một phép so sánh, thì bê tông giống như một cô nàng lọ lem, có vẻ ngoài bụi bặm. Đứng cạnh những “hot girls” thạch cao trang trí trắng tinh khôi, đá lát mượt mà bắt mắt, cô gái rụt rè ấy chỉ làm nền phía sau, không có gì nổi bật. Nhưng khi được chăm chút, trang điểm, mặc bên ngoài những bộ cánh lộng lẫy, cô ấy lại bỗng trở nên thu hút mọi ánh nhìn, tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình.

 

chau-rua-mat-betong

Chậu rửa mặt Bê tông

 

ban-da-be-tong

Bê tông trang trí

Bê Tông Ứng Dụng
☎️ KTS Lưu Huy: 0977.090.565 - 0942.353333
🌏 Văn phòng đại diện: Nhà 71/2 - Ngõ Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức