Những ý tưởng táo bạo: trang trí không gian sống bằng bê tông

Ngày nay, những đồ dùng trong nhà không đơn thuần chỉ là những đồ dùng tiện ích mà nó còn có vai trò làm đẹp thêm cho không gian sống.Bạn sẽ ngạc nhiên khi xem những hình ảnh đồ dùng quen thuộc được làm từ vật liệu bê tông trang trí.

Một cách vận dụng khá ấn tượng trong lĩnh vực bê tông trang trí đó là những chậu hoa gắn tường bê tông.Bê tông trang trí có thể được ứng dụng để tạo thành nhiều hình dạng độc đáo khác nhau và hình ảnh dưới đây là những chậu hoa hình chóp đều được sắp xếp khá ngẫu nhiên.Màu xám trùng với màu nền tạo cho người đối diện một cảm giác gì đó của sự tự nhiên, kỳ diệu với những mầm lá xanh giữa một bức tường như thế này.

ke-be-tong-trang-tri

Mẫu đèn trần nhà dưới đây có thể phù hợp cho cả không gian hiện đại lẫn cổ điển.Màu kem của vỏ bóng mang lại sự thanh lịch và tao nhã cho không gian mà nó hiện diện.Bạn có thể sử dụng chùm đèn này để trang trí ở phòng khách hoặc phòng ngủ của gì đình.

nen-be-tong

Có thể ngày nay đèn dầu được sử dụng không còn phổ biến với mục đích để thắp sáng nữa và đôi khi chúng dường như bị quên lãng tuy nhiên nếu bạn yêu thích một điều gì đó mới lạ và khác thường để trang trí cho không gian thì bạn có thể tự làm thành một chiếc đền dầu bằng bóng đèn như thế này phối hợp cùng kệ hình chóp hoặc bạn cũng có thể sử dụng nến để thay thế cho đèn dầu.

den-be-tong

Lối vào nhà sẽ trở nên ấn tượng hơn với Tủ giày gỗ bê tông như thế này.Tủ giày gỗ bê tông mộc mạc, bình dị bằng chất liệu bê tông trang trí nhưng vẫn không thôi cuốn hút bởi cách thiết kế độc đáo.Khung được làm bằng bê tông với gam màu xám mang lại dáng vẻ khỏe khoắn và chắc chắn.Thiết kế gọn gang thích hợp với những căn nhà nhỏ hẹp thiếu diện tích.Sản phẩm sử dụng sơn thân thiện môi trường vừa giúp tăng thẩm mĩ, vừa giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

be-tong-trang-tri

Kệ trang trí bê tông kết hợp sắt là xu hướng trang trí nội thất đơn giản, hiện đại và đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng trong những năm gần đây.

Lưu trữ được nhiều đồ vật lại không tốn nhiều không gian sử dụng.Cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Giúp không gian sống thêm ấn tượng, sang trọng và đầy tính sáng tạo.

Khắc phục được nhiều hạn chế của những chiếc kệ gỗ cồng kềnh, chiếm dụng diện tích.Kệ trang trí bê tông là giải pháp hiệu quả cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Bê tông trang trí  hay bê tông ứng dụng giờ đây không còn bị mang tiếng bởi sự khô cứng, lạnh lẽo, màu sắc tẻ nhạt mà đã và đang trở thành xu hướng trong thiết kế sáng tạo.Điều làm nên sự khác biệt của bê tông trang trí là sự độc dị, đột phá, theo kịp xu hướng nhưng vẫn đảm bảo những giá trị cơ bản, cốt lõi của chất liệu truyền thống.

Tin tức