Nhà đẹp và lạ mắt với tường bê tông trang trí

Đôi khi vẻ đẹp hoàn hảo, tinh tế và lạ mắt chỉ bắt nguồn từ ý tưởng đơn giản. Bài viết này đang nói đến những ngôi nhà lựa chọn tường bê tông trang trí thay cho vật liệu truyền thống như gạch ốp lát, gỗ, thạch cao, giấy dán tường… Hãy nhìn vào những thiết kế nội thất đẹo sau đây để cùng cảm nhận những ý tưởng tường bê tông trang trí mang đến cho không gian của bạn.

Với công nghệ tiên tiến ngày nay, bê tông đơn thuần đã được cải tiến để trở thành loại nguyên liệu trang trí hiệu quả, mới lạ, độc đáo, có tính cách sáng tạo, thân thiện với môi trường.

Tường bê tông ứng dụng trong không gian phòng tắm, vừa hiện đại vừa mộc mạc (Ảnh sưu tầm)

Bê tông là một sự lựa chọn tối giản thuần túy. Chúng đơn giản, hiện đại và không hề tốn kém. Tuổi thọ của chất liệu này cũng rất dài và bền vững. 

Tường bê tông nghệ thuật, thay thế các giải pháp sơn và giấy dán tường truyền thống (Ảnh sưu tầm)

Bê tông trang trí như một bề mặt chống thấm, đồng thời được kết hợp trang trí nghệ thuật thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều hạng mục bê tông trang trí có thể giúp tân trang lại không gian của bạn mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn thể hiện được sự mộc mạc, gần gũi. Chất liệu bê tông vốn rất quen thuộc với chúng ta trong những công trình kiến trúc nên không có gì lạ khi bê tông đang ngày càng được ưa chuộng trong trang trí, thiết kế, đặc biệt là các sản phẩm bê tông trang trí mới lạ, độc đáo.

Sự kết hợp của tường bê tông trang trí và gạch bê tông nghệ thuật (Ảnh sưu tầm)

Bề mặt lớp phủ sau khi hoàn thiện sẽ tạo nên 1 bề mặt rắn chắc, không nấm mốc rêu, không rạn nứt, không thẩm thấu, chống các chất dơ, bụi hoặc nước. 

Không gian hiện đại với sự góp mặt của bê tông trang trí (Ảnh sưu tầm)

Với chất liệu bột mầu và bảo quản, bức tường được trang điểm như một bức tranh với màu sắc, độ bóng, kiểu dáng (cổ kính, hiện đại, tự nhiên…) tùy theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Vietbeton chuyên cung cấp dịch vụ tường bê tông trang trí, dịch vụ kệ trang trí và mài sàn bê tông.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức