Mài sàn bê tông, điều cốt yếu cần nhớ

Mài sàn bê tông là giải pháp thi công hoàn thiện bề mặt sàn bằng cách sử dụng kết hợp các máy mài công nghiệp và hóa chất chuyên dụng để tạo nên bề mặt có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được công năng và tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, để có được một bề mặt đạt chất lượng như vậy đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật và tay nghề, nếu không rất dễ bị nứt, độ bền kém và tốn chi phí bảo dưỡng,... Và một trong những khâu quyết định đến chất lượng sàn là bước chuẩn bị trước khi tiến hành thi công.

1. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi mài nền bê tông

Đây là khâu đầu tiên quyết định đến toàn bộ quá trình có diễn ra suôn sẻ hay không, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các bước thi công sau đó.

Cần khảo sát và kiểm tra kỹ lưỡng mặt bằng trước khi thi công (Ảnh sưu tầm)

Đầu tiên là bạn phải cùng đơn vị thi công khảo sát kỹ lưỡng công trình cần mài sàn bê tông, tiếp nhận ý kiến tư vấn chuyên môn từ phía đơn vị thi công. Yêu cầu bên thi công phải tính toán diện tích và đưa ra thời gian cần thi công cùng với nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc, hóa chất phù hợp, tránh tính toán sai lệch dẫn đến việc làm không đúng tiến độ.

Tiếp đến cần thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực định mài bao gồm việc loại bỏ ra khỏi khu vực đó những vật cản hay không cần thiết sử dụng trong quá trình này.

Sau đó cần phải lựa chọn đúng loại đá mài và máy mài nền do hiện nay nền nhà được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau.

Lựa chọn đơn vị nhà thầu thi công uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất với độ bền cao (Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó công tác kiểm tra, rà soát máy trước khi tiến hành, kiểm tra nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối là những việc cần làm trước khi bắt tay vào mài nền bê tông.

2. Lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp

Bên cạnh các yếu tố của công trình thì đơn vị nhà thầu cũng đóng vai trò quan trọng không kém bởi mỗi nhà thầu sẽ có những quy trình, tiêu chuẩn riêng khi thực hiện thi công một hạng mục, và nó có thể ảnh hưởng tới chất lượng sàn hoàn thiện. Có một số công trình phải sửa chữa do sản phẩm hoàn thiện không đáp ứng được mong đợi hay bị xuống cấp sớm. Vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ các công đoạn và lựa chọn cho mình một nhà thầu chuyên nghiệp.

Dịch vụ mài sàn bê tông bao gồm nhiều công đoạn, tất cả phải được thực hiện đúng, chính xác cả về thời gian lẫn tiến độ thực hiện. Lưu ý những bước trên đây cung cấp cho bạn những điều cơ bản về những gì chúng tôi làm. Nếu bạn là kiến ​​trúc sư hoặc những khách hàng đang tìm đến những kết quả tuyệt vời và kết quả lâu dài cho sàn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức