Gạch bê tông vân gỗ tại Vietbeton

Trong thời đại vật liệu xây dựng mới đang bùng nổ hiện nay.Vietbeton đơn vị chuyên thi công, thiết kế các sản phẩm về bê tông trang trí, bê tông ứng dụng, mài sàn bê tông...xin giới thiệu sản phẩm gạch bê tông vân gỗ, gạch bê tông giả vân gỗ hay gạch bê tông ốp tường chất lượng nhất hiện nay

gach-be-tong-van-go

Điều khó khăn để đưa sản phẩm đến tay khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất là Kiến trúc sư, chúng tôi gồm đơn vị sản xuất và đơn vị phân phối gặp rất nhiều khó khăn, về quy mô xưởng, vật tư đầu vào, về công nghệ, về kỹ thuật, về nhân công, về thị yếu khách hàng, về tiếp cận, về hiệu suất sản xuất, về vận chuyển, về thi công...tất cả để đảm bảo:

- Có tính thủ công, mỹ thuật

- Có tính công nghiệp

- Giá thành phù hợp

gach-be-tong


Chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được các mục tiêu. Điều này sẽ trở nên tốt hơn nếu có sự ủng hộ của quý vị, đặc biệt là kiến trúc sư, trước tiên đấy là những phản hồi quý báu từ mọi người để chúng tôi có cơ hội đúc rút, thay đổi. Chúng tôi không muốn làm ra những sản phẩm chỉ mang tính trào lưu, chúng tôi muốn sản phẩm mang tính chất cảm lâu dài, để không gian mang tinh thần gần gũi, gắn bó, cảm xúc. 

Mài sàn bê tông công nghiệp

Mài sàn bê tông nhà xưởng

tuong-be-tong


Hai thứ chúng tôi thấy trước mắt đấy là gỗ, thứ hình ảnh không thể thiếu trong cuộc sống và bê tông đã trải qua hàng nghìn năm, tất cả đều đã được thừa nhận và gắn bó cùng chúng ta qua thời gian, không thể không gần gũi, không dễ để thay thế. Mỗi viên gạch không giống nhau hoàn toàn viên kia, đẹp tự nhiên nhưng đường nét, đấy có lẽ là điều đặc biệt nhất của sản phẩm - cũng như chúng ta, mỗi người đều duy nhất, đều đặc biệt theo cách của chúng ta.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Dự án

 

Tin tức