Gạch bê tông vân gỗ tại Vietbeton

Vietbeton là đơn vị chuyên thi công, thiết kế các sản phẩm về bê tông trang trí, bê tông ứng dụng, mài sàn bê tông ... Trong thời đại vật liệu xây dựng mới đang bùng nổ hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm gạch bê tông vân gỗ - gạch bê tông giả vân gỗ hay gạch bê tông ốp tường chất lượng nhất hiện nay.

Ảnh: Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Để đưa sản phẩm đến tay khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính, nhất là Kiến trúc sư, chúng tôi, gồm đơn vị sản xuất và đơn vị phân phối, đã gặp rất nhiều khó khăn. Các yếu tố như quy mô xưởng, vật tư đầu vào, công nghệ, kỹ thuật, nhân công, thị yếu khách hàng, hiệu suất sản xuất, vận chuyển, thi công ... tất cả đều phải đảm bảo:

- Tính thủ công, mỹ thuật

- Tính công nghiệp

- Giá thành phù hợp


Chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được các mục tiêu và đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Điều này sẽ trở nên tốt hơn nếu có sự ủng hộ của quý vị, đặc biệt là kiến trúc sư. Chúng tôi luôn muốn nghe được những phản hồi quý báu từ mọi người, từ đó chúng tôi sẽ thay đổi để đem lại những giá trị hơn nữa cho mọi người. Chúng tôi không muốn làm ra những sản phẩm chỉ mang tính trào lưu, chúng tôi muốn sản phẩm mang tính chất cảm lâu dài, để không gian mang tinh thần gần gũi, gắn bó, cảm xúc. 

Mài sàn bê tông công nghiệp

Mài sàn bê tông nhà xưởng


Gỗ, thứ hình ảnh không thể thiếu trong cuộc sống, gắn bó với chúng ta trong hàng ngàn năm, gần gũi và quen thuộc. Bê tông, chất liệu được ứng dụng trong tất cả công trình thi công bởi tính bền bỉ và vững chắc của nó. Kết hợp vẻ đẹp của gỗ và tính bền chắc của bê tông, chúng tôi mong muốn mang đến một vẻ đẹp thân thuộc và bền chắc. Khác với những viên gạch giả vân gỗ khác, mỗi viên gạch của chúng tôi không giống nhau hoàn toàn, chúng đẹp tự nhiên trên từng đường nét, đó có lẽ là điều đặc biệt nhất của sản phẩm - cũng như chúng ta, mỗi người đều duy nhất, đều đặc biệt theo cách của chúng ta.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Tin tức