Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Vẻ đẹp của vân gỗ

Không phải ngẫu nhiên mà gỗ lại là thứ vật liệu nội thất được người ta ưa chuộng. Gỗ mang vẻ đẹp tiềm ẩn, vẻ đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện. Màu sắc của gỗ là màu của sự ấm cúng. Những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ. Điều này mang đến cho các sản phẩm nội thất, sản phẩm thẩm mỹ gỗ vẻ đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ và trên từng sản phẩm. Và không phải ai cũng cảm nhận được vẻ đẹp này.


Ảnh: Vẻ đẹp của gạch vân gỗ trong nội thất

Nhược điểm của gỗ

Vì được ưa chuộng nên gỗ ngày càng khan hiếm và giá khá cao. Bên cạnh đó, gỗ luôn mang lại một số nhược điểm là dễ bị mối mọt, thấm nước, cong vênh, nhất là trong bối cảnh thời tiết thay đổi liên tục. Và một điều khá phiền toái nữa là người sử dụng phải bảo dưỡng định kỳ hằng năm. 
Chính vì lý do này mà chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển ra gạch vân gỗ không bị ảnh hưởng bởi những phiền toái mà gỗ gây nên. Vẻ đẹp của vân gỗ không hề mất đi và vẫn đảm bảo thỏa mãn được những vị khách hàng khó tính.

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn


Ảnh: Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Điểm khác biệt của gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Điểm khác của gạch bê tông vân gỗ so với các viên gạch thông thường là chúng được làm hoàn toàn bằng thủ công và mỗi một đường vân đều rất tự nhiên. Đường vân ở mỗi viên gạch hoàn toàn không hề giống nhau. Mỗi viên có thể là một tác phẩm trưng bày nhỏ hoặc ghép với nhau thành bức lớn khá tự nhiên và bền vững. Gạch vân gỗ thế hệ mới có thể cho phép lát sàn với bề dày từ 5mm. Nếu sơn đúng kỹ thuật của gỗ, bề mặt sẽ khó phân biệt được giữa 2 bề mặt miếng gỗ và viên gạch. 

Ảnh: Vẻ đẹp khác biệt của mỗi viên gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Một điểm khác biệt nữa của gạch vân gỗ so với gạch thông thường là những vết nứt thật. Có những viên chỉ liên kết trong khoảng 5cm2 vì nứt xung quanh. Tuy nhiên nó cũng là điểm yếu khi vận chuyển xa. Cùng với độ dày ngẫu nhiên, điểm khác biệt này làm cho viên gạch sẽ yếu hơn nhiều nhưng mang lại hiệu quả tốt về thị giác. Nếu là gỗ và mỏng, vết nứt này không tồn tại được lâu và bị xé tiếp dẫn đến hỏng. Gạch vân gỗ không như vậy và cũng không cần cắt dày như gỗ để tránh sự cong vênh. Ba năm trải nghiệm cùng bao công trình và nhiều môi trường khắc nghiệt từ những mẫu đầu tiên, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn luôn cho thấy tính ưu việt của nó: bất biến, không nấm mốc và như gỗ thật.


Với gạch bê tông mang phong cách vân gỗ, nội thất, khuôn viên vườn, ban công … của bạn trông sẽ rất hiện đại nhưng vẫn mang âm hưởng của thiên nhiên, tạo ra cho chủ nhân của nó những cảm giác thư thái, thoải mái và dễ chịu. Bạn có thể chọn lựa lát tường, lót nền hay trang trí nội ngoại thất để thổi hồn cho ngôi nhà....Thật đơn giản, tinh tế mà hiệu quả!

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại gạch này thì hãy để lại comment hoặc liên hệ với Vietbeton.com để được tư vấn thêm nhé!

 

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Tin tức