Gạch bê tông ốp tường - ứng dụng công nghệ mới nhất

Gạch bê tông ốp tường hay gạch bê tông nhẹ là một trong những vật liệu mới đang cạnh tranh với gạch nung truyền thống. Với chi phí sản xuất thấp, thời gian thi công nhanh, phụ liệu giảm và giảm chi phí thi công đang trở thành 1 xu hướng trong công nghiệp xây dựng mới

tuong-be-tong-ung-dung

Cách Thi công bê tông ứng ụng

  • Bả hỗn hợp bê tông: Làm sạch tường, lu chống thấm, bả lớp lót, sử dụng vữa các thành phần có màu sắc bả nhiều lớp để hoàn thiện bề mặt, có bổ sung một số phụ gia chuyên dụng. (Tiến hành bả bê tông lên bề mặt tường chờ khô giữa các lớp). 
  • Mài mịn: Sau quá trình chờ các lớp đủ cứng, tiến hành ráp mịn cho tường.
  • Phủ bảo vệ: Sau khi mài đạt đến tiêu chuẩn, tiến hành phủ hóa chất bảo vệ lên bề mặt tường. Hóa chất này có tính năng vừa bảo vệ tường, giữ màu, vừa tăng độ bóng mờ cho tường.

gach-be-tong-op-tuong

Bằng công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế, chúng tôi tạo nên những bề mặt bê tông có kiểu dáng độc đáo, màu sắc đa dạng để hòa quyện vào kiến trúc của mỗi công trình xây dựng.

be-tong-ung-dung

Vietbeton là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các hạng mục về bê tông trang trí, bê tông ứng dụng, mài sàn bê tông, gạch bê tông giả gỗ, tường bê tông mài đến các sản phẩm bồn tắm, chậu rửa bê tông....

Liên Hệ : Mr Huy

Hotline 0977.090.565 - 0942.353333

Email : ktsluuhuy@gmail.com

    Tin tức