Có nên dùng gạch bê tông giả gỗ ốp tường?

Gỗ ốp tường vẫn luôn được sử dụng trong các công trình cao cấp sang trọng bởi gỗ ốp tường không chỉ làm cho không gian nhà đẹp mà còn khẳng định vị thế của ngôi nhà. Tuy nhiên loại vật liệu gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Xu hướng kiến trúc hiện đại đó là xi măng giả gỗ thay thế cho gỗ tự nhiên.

Với kiểu dáng đa dạng đáp ứng mọi phong cách kiến trúc cùng tạo hình vân gỗ đẹp như thật. Sản phẩm gạch bê tông giả gỗ ốp tường nhanh chóng trở thành làn gió mới cho phong cách kiến trúc cao cấp hiện đại này.

Gạch bê tông ốp tường có khả năng chịu được mưa nắng, bền vỉ với thời gian, không bị phai màu, cách nhiệt, cách âm cực tốt, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, không cần bảo trì, giúp cho loại vật liệu này trở thành lựa chọn sánggiá cho dòng trang trí trong nhà và ngoài trời.

be-tong-gia-van-go-moi


Gạch bê tông giả gỗ ốp tường không chỉ đảm bảo vẻ đẹp như gỗ thực mà còn chống mối mọt và dễ dàng lau chùi.
Gạch bê tông giả gỗ ốp tường với những đường vân gỗ sắc sảo, phản chiếu màu sắc đậm nhạt, sáng tối giúp tấm gạch bê tông giả gỗ hoàn toàn giống như gỗ tự nhiên.

be-tong

Gạch bê tông giả gỗ ốp tường thân thiện với môi trường, đạt mọi tiêu chuẩn trong xây dựng hiện đại. Rất lý tưởng để làm biệt thự nhà vườn, resort, quán cafe, khu thương mại… Với những ưu thế nổi bật gạch bê tông giả gỗ ốp tường đang là sản phẩm được giới xây dựng tin dùng.

 

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Tin tức