Gạch bê tông ốp tường

Trong thời đại vật liệu xây dựng mới đang bùng nổ hiện nay.Vietbeton đơn vị chuyên thi công, thiết kế các sản phẩm về bê tông trang trí, bê tông ứng dụng, mài sàn bê tông...xin giới thiệu sản phẩm gạch bê tông vân gỗ, gạch bê tông giả vân gỗ hay gạch bê tông ốp tường chất lượng nhất hiện nay. 

 

Giới thiệu về gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn.

Dựa trên những nghiên cứu nhiều năm qua, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn ra đời là sự tổng hòa của các kỹ thuật xử lý gỗ, kỹ thuật sơn, kỹ thuật tạo khuôn khác biệt và công thức riêng về bê tông cường độ cao cho từng loại sản phẩm.
Với nền tảng ban đầu là sự đam mê tìm kiếm vật liệu mới, mục tiêu thuần Việt trong sản phẩm và không áp lực về thương mại hóa kết quả nghiên cứu, sản phẩm đã trải qua thực nghiệm nhiều năm trước khi được đưa ra thị trường.

 


 

Về mặt trang trí, sản phẩm khá gần với những lát gỗ và có thể khó phân biệt nếu sơn theo quy trình của sơn gỗ. Lát gỗ mỏng để trang trí ngoài trời hay trong nhà đều dễ biến dạng, nứt vỡ và khó làm sàn trong một số điều kiện thời tiết như phía Bắc. Vì tính chất như vậy, sản phẩm có thể thay thế gỗ để áp dụng trong trang trí với độ bền vượt trội.

 


 

Về mặt cấu tạo, thừa hưởng những tính chất của bê tông cường độ cao và sợi gia cường polypropylene, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn có thể được áp dụng trong những điều kiện khắc nghiệt. Chịu nước, chịu thay đổi về nhiệt độ lớn, chịu nắng gió miền biển. Khả năng chống trượt, chịu nén tốt cho phép phép lát sân, đường.
 

Đặc tính nổi bật so với các thành phần khác

Khác với gạch công nghiệp, các viên gạch được sản xuất ra hầu như không giống nhau (kể cả trên cùng một khuôn), cùng với hệ khuôn đa dạng khiến việc khai triển rất tự nhiên và có dáng vẻ của các sản phẩm thủ công, gần gũi.

  • CHỊU ĐƯỢC THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT: chịu nước, lửa, chịu thay đổi về nhiệt độ lớn, chịu nắng gió miền biển.

  • BỀN CHẮC: khó gãy, nứt.

  • KHÔNG CO NGÓT, CONG VÊNH: thừa hưởng những tính chất của bê tông cường độ cao và sợi gia cường polypropylene, gạch bê tông vân gỗ không bị co rút hay cong vênh.

 

 


 

Tại thời điểm ra đời, cùng với việc gửi mẫu đi một số nước, gạch bê tông giả gỗ Nghề Sơn đã có sự khác biệt về chi tiết, về tính chất so với các sản phẩm gạch trang trí cùng dòng. Nó tạo nên cách thức biểu hiện mới, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng khi tìm kiếm sự độc đáo
 

Cuối cùng, nó là sản phẩm Việt từ ý tưởng, chế tạo vật liệu đến sản xuất, hoàn thiện
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Vietbeton