Chuyên mài sàn nhà xưởng

Với những ưu điểm vượt trội, hiện nay bê tông mài được cho là lựa chọn ưu tiên số một khi thi công các công trình như nền tầng hầm để xe các khu chung cư, trung tâm thương mại, nhà kho, phân xưởng…

 

tang-ham

Ưu điểm của bê tông mài:

  •   ​​​​​Sàn bê tông mài có độ cứng cực cao, chịu mài mòn tốt hơn, không trơn trượt, thời gian sử dụng dài hạn thích hợp với nhà để xe, phân xưởng. Do trong quá trình đánh bóng sàn bê tông đi kèm với phun hóa chất tăng cứng làm cho sàn bê tông bền hơn.

 

mai-san-be-tong-1

 

  •  Chi phí thi công đánh bóng sàn bê tông thấp (khoảng vài chục ngàn trên m2), thời gian thi công nhanh, không tạo mùi hôi, chất thải độc hại trong quá trình thi công.

 

mai-san-be-tong-2

 

  •  Tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa: mài sàn bê tông được đánh bóng hoàn thiện bền, bóng, không bám bụi nên dễ dàng vệ sinh, chùi rửa.

 

mai-san-be-tong-3

 

  •  Mài bóng sàn bê tông không bị bong tróc, hóa chất phủ bề mặt thẩm thấm sâu vào khối bê tông nên không tạo màng trên bề mặt.

 

mai-san-be-tong-4

 

  •  Sàn bê tông mài bóng có độ bóng, phản xạ ánh sáng cao nên tiết kiệm được chi phí chiếu sáng

 

mai-san-be-tong-5

 

  •  Mài bóng không sử dụng các hóa chất kết dính độc hại nên an toàn cho người sử dụng.

Sàn bê tông mài không chỉ được ứng dụng tại tầm hầm để xe, nhà kho, phân xưởng mà còn được sử dụng phổ biến ở nhà ở, khách sạn, văn phòng…bởi tính thẩm mỹ, bền đẹp. Bê tông mài và bê tông trang trí chính là một giải pháp lý tưởng cho hàng loạt các công trình.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Dự án

 

Tin tức