Mài sàn bê tông nhà hàng

Vietbeton chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm Bê Tông Trang Trí và Phủ sàn công nghiệp. Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Bê tông trang trí của các hãng thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, là địa chỉ tin cậy nhất của quý khách hàng. 

Tất cả các nguyên vật liệu đều được nhập  từ nước ngoài với đội ngũ chuyên gia lành nghề, công nhân chuyên nghiệp trong ngành.

Chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình, dự án của quý khách để giúp quý khách chọn lựa màu sắc cũng như thiết kế thích hợp nhất. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng với phương châm “Nhanh, Bền, Đẹp”.

 

Bằng công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế, chúng tôi tạo nên những bề mặt bê tông có kiểu dáng độc đáo, màu sắc đa dạng để hòa quyện vào kiến trúc của mỗi công trình xây dựng.

Với chi phí kinh tế và thân thiện với môi trường, các sản phẩm bê tông nghệ thuật, bê tông trang trí, mài sàn bê tông Vietbeton là sự lựa chọn hoàn hảo cho bề mặt của các công trình xây dựng.Sản phẩm của vietbeton được sử dụng cho các công trình nhà cao tầng, biệt thự, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, showroom, công trình công cộng…được đảm bảo độ bền trên 10 năm.

 

 

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý khách hàng!

Liên hệ Mr Huy , Hotline 0977.090.565 - 0942.353333 để được tư vấn tốt nhất