Ý tưởng sử dụng đèn bê tông trang trí

Ngày nay bê tông trang trí được ứng dụng rất nhiều trong các công trình từ nhà ở, khách sạn, resort, trung tâm thương mại v.v… Từ trần bê tông, tường bê tông, sàn bê tông đến các vật dụng như bàn ghế, bồn tắm, bồn rửa, đèn trang trí cũng được biến hoá từ nguyên liệu bê tông. Cùng ngắm những ý tưởng đèn bê tông cho không gian độc đáo nhé.

Xu hướng trang trí nhà của hiện nay là sử dụng các loại bóng led tiết kiệm điện, thế nhưng đối với những không gian có trần bằng bê tông thì đèn trang trí bê tông là giải pháp vừa đồng bộ, hợp lý lại mang đến không gian sang trọng, hiện đại.

Đèn bê tông trang trí (Ảnh sưu tầm)

Đèn bê tông không chỉ để trang trí cửa hàng, showroom mà ngay trong không gian gia đình với trần bê tông bạn cũng có thể lắp đặt đèn bê tông chiếu sáng.

Đèn bê tông trang trí (Ảnh sưu tầm)

Một căn phòng hiện đại kết hợp hệ thống đèn bê tông nhấn nhá những vị trí quan trọng trong phòng sẽ giúp căn phòng trở nên nổi bật và tạo sự khác biệt.

Đèn bê tông trang trí (Ảnh sưu tầm)

Bạn sẽ có một không gian hoàn hảo và ấn tượng với hệ thống đèn bê tông trang trí cùng sự trợ giúp đắc lực của Vietbeton. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn, bàn ghế, bồn tắm, chậu rửa... bằng bê tông trang trí để bạn thoải sức sáng tạo cho không gian của mình.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức