Vữa ứng dụng F29 - Nâng cao hiệu quả thi công Terrazzo và Sỏi rửa

Với vữa ứng dụng F29 của Oliu, nhà thầu sẽ tận hưởng một giải pháp thi công tối ưu, giúp giảm bớt những cơn đau đầu và nâng cao hiệu quả trong các dự án xây dựng sàn Terrazzo và sỏi rửa. Khám phá ngay!

Nhà thầu xây dựng luôn đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình thi công, đặc biệt là khi thi công sàn Terrazzo và sỏi rửa. Tuy nhiên, với vữa ứng dụng F29 của Oliu, những cơn đau đầu đó sẽ được xóa bỏ và thay thế bằng một giải pháp thi công tối ưu, mang lại hiệu quả và tiết kiệm cho nhà thầu.

1. Thông tin sản phẩm

Vữa ứng dụng F29 là một loại hỗn hợp khô, bao gồm xi măng, cốt liệu mịn, sợi, phụ gia chuyên dụng, bột màu,... được sử dụng dành riêng cho thi công đá mài terrazzo và sỏi rửa.

Thay vì phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu đầu vào như xi măng, bột đá, sợi, phụ gia,... khiến việc quản lý vật tư trở nên phức tạp, các nhà thầu thi công có thể trải nghiệm và sử dụng vữa ứng dụng F29 để thấy được sự tiện lợi mà nó mang lại.

Vữa ứng dụng F29 dành riêng cho thi công sàn terrazzo và sỏi rửa.

2. Cách sử dụng vữa ứng dụng F29 trong thi công đá mài terrazzo và sỏi rửa

Vữa ứng dụng F29 là một sản phẩm được sản xuất ứng dụng trong thi công đá mài terrazzo và sỏi rửa nên Vietbeton sẽ hướng dẫn các bước thi công từng hạng mục với vữa F29.

2.1. Cách thi công đá mài terrazzo với vữa ứng dụng F29

Bước 1: Kiểm tra bề mặt thi công, đảm bảo về cao độ, độ dốc thoát nước, không có điểm bộp,... Bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công.

Bước 2: Thi công, lắp đặt ron với cao độ tiêu chuẩn 20mm (hoặc 15mm). Lắp đặt lưới thép.

Bước 3: Trộn vữa ứng dụng F29 với nước theo tỉ lệ. Thêm các hạt đá vào hỗn hợp vữa và tiếp tục trộn đều, đảm bảo rằng hạt đá được phân bố đều và đậm đặc trong vữa.

Bước 4: Đổ hỗn hợp vữa và đá hạt lên bề mặt thi công với độ dày tiêu chuẩn là 20mm hoặc 15mm (đối với tường trát, bậc tam cấp,...)

Bước 5: Bảo dưỡng bề mặt bằng nước.

Bước 6: Tiến hành mài hoàn thiện bề mặt theo thứ tự tăng dần của các đầu đĩa cho tới khi đạt được độ bóng mong muốn.

Bước 7: Xử lý khuyết điểm (nếu có) và phủ hoàn thiện với Oliu Sealer, bàn giao sản phẩm.

2.2. Cách thi công sỏi rửa với vữa ứng dụng F29

Bước 1: Kiểm tra bề mặt thi công phải đảm bảo về cao độ, độ dốc thoát nước, và phải sạch sẽ trước khi thi công.

Bước 2: Thi công, lắp đặt ron theo thiết kế với cao độ tiêu chuẩn 20mm (hoặc 15mm) để định hình khu vực thi công.

Bước 3: Thi công kết dính và lưới thép nhằm tăng liên kết giữa các lớp hoàn thiện.

Bước 4: Trộn vữa ứng dụng F29 với nước theo tỉ lệ. Thêm các hạt đá vào hỗn hợp vữa và tiếp tục trộn đều, đảm bảo rằng hạt đá được phân bố đều và đậm đặc trong vữa.

Bước 5: Đổ hỗn hợp vữa và đá hạt lên bề mặt thi công với độ dày tiêu chuẩn là 20mm hoặc 15mm (đối với tường trát, bậc tam cấp,...)

Bước 6: Tiến hành rửa bề mặt để làm lộ cốt liệu rồi bảo dưỡng sàn bằng nước.

Bước 7: Xử lý khuyết điểm (nếu có) và phủ hoàn thiện với Oliu Sealer.

3. Một số ưu điểm khi dùng vữa ứng dụng F29 nâng cao hiệu quả thi công

Vữa ứng dụng F29 là hỗn hợp khô gồm nhiều thành phần được sử dụng trong thi công đá mài terrazzo và sỏi rửa. Vì vậy, khi sử dụng vữa F29 không chỉ tiết kiệm chi phí vật tư mà còn đẩy nhanh quá trình thi công.

3.1. Tiết kiệm thời gian

Với vữa ứng dụng F29, nhà thầu không cần phải mất thời gian pha trộn từng thành phần riêng lẻ và điều chỉnh tỷ lệ pha trộn. Thay vào đó, vữa ứng dụng F29 đã được pha trộn sẵn với tỷ lệ chính xác, giúp giảm bớt thời gian và công sức trong quá trình chuẩn bị và thi công.

3.2. Độ tin cậy và chất lượng

F29 của Oliu là một sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định và đảm bảo tính đồng nhất trong từng lô hàng. Nhà thầu có thể tin tưởng vào khả năng kết dính mạnh mẽ, khả năng chống nứt và độ bền cao mà vữa ứng dụng F29 mang lại cho công trình. Điều này giúp tránh sai sót trong quá trình pha trộn và đảm bảo độ bền và thẩm mỹ của sàn Terrazzo và sỏi rửa sau khi hoàn thành.

Vữa ứng dung F29 đã được kiểm định chất lượng và sự đồng hành của đội ngũ chuyên môn cao.

3.3. Giải pháp toàn diện

Vữa ứng dụng F29 không chỉ là một sản phẩm chất lượng, mà còn đi kèm với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên của Oliu. Nhà thầu có thể nhờ tư vấn về lựa chọn và sử dụng F29, cũng như nhận được hỗ trợ trong quá trình thi công. Điều này giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tăng cường sự tự tin và thành công trong các dự án xây dựng.

Vữa ứng dụng F29 giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi thi công đá mài terrazzo và sỏi rửa.

Với vữa ứng dụng F29 của Oliu, nhà thầu sẽ tận hưởng một giải pháp thi công tối ưu, giúp giảm bớt những cơn đau đầu và nâng cao hiệu quả trong các dự án xây dựng sàn Terrazzo và sỏi rửa. Hãy đặt niềm tin vào F29 và trải nghiệm sự tiện lợi và đáng tin cậy của sản phẩm này.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vật tư thi công sàn bê tông ứng dụng, bao gồm các hạng mục terrazzo, sỏi rửa, bê tông áp khuôn. Có thể tham khảo thêm thông tin các sản phẩm tại: https://vietbeton.com/vat-lieu

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin và tư vấn về vữa ứng dụng F29 và các sản phẩm khác của Oliu.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức