Thông tin về mài sàn bê tông ứng dụng

Bê tông đã trở thành vật liệu sàn mới được lựa chọn cho các nhà thiết kế và chủ nhà trên khắp Hoa Kỳ và cũng như tại Việt nam. Các sàn bê tông đang xuất hiện trong các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, văn phòng và nhà ở hợp thời. Cho dù đó là axit-nhuộm màu, sơn, phủ lớp phủ, lớp phủ nhỏ, lớp rạng rỡ, hoặc sàn nhà riêng độc đáo, sàn bê tông cung cấp một dải không giống như bất kỳ vật liệu nào khác.

1. Lợi ích của sàn bê tông mài

Sàn bê tông ứng dụng, đôi khi được gọi là xi măng sàn, không còn phải xám và nhàm chán. Bây giờ tô màu bê tông hoặc sử dụng các họa tiết, hoa văn, cắt giấy, vv, có thể mang lại cuộc sống mới cho chất nền truyền thống này.

Sàn bê tông mài không còn nhàm chán với màu ghi xám bê tông (Ảnh sưu tầm)

Một trong những lợi ích chính của sàn bê tông là khả năng chi trả của họ so với các lựa chọn sàn khác. Lắp đặt sàn bê tông trang trí có thể khá hiệu quả, đặc biệt nếu bạn đã có một tấm bê tông đã sẵn sàng để nhuộm, đánh bóng hoặc thi công lớp phủ hoặc phủ phủ.

Một sàn bê tông cơ bản sẽ có giá tương đương với linoleum, vinyl, gạch lát hoặc thảm. Trong khi thiết kế sàn bê tông phức tạp hơn sẽ giúp bạn chạy cùng loại hoặc ít hơn đá cẩm thạch, đá granite, đá phiến hoặc gỗ cao cấp. Hơn nữa, chi phí đời sống của một sàn bê tông là rất thấp bởi vì họ đòi hỏi ít bảo trì và kéo dài nhiều năm.

Có thể sử dụng kết hợp với các loại đá để tạo nên một mặt sàn thẩm mỹ hơn (Ảnh sưu tầm)

Điểm thứ hai thu hút các doanh nghiệp và chủ sở hữu nhà để sàn bê tông là dễ bảo trì của nó. Khi sàn bê tông bịt kín đúng cách có thể được lau chùi bằng một cái lau bụi nhanh. Đối với thỉnh thoảng làm sạch sâu, một chất làm sạch trung gian và nước có thể được sử dụng.

Tần suất bảo dưỡng phụ thuộc vào lượng xe cộ lưu thông nhận được. Các nhà hàng và doanh nghiệp có lưu thông chân đáng kể có thể muốn sử dụng một sáp sàn hiến tế cùng với một người niêm phong để bảo vệ không bị mài mòn.

Các chất phủ sẽ được sử dụng sau khi hoàn thiện để bảo vệ bề mặt sàn (Ảnh sưu tầm)

Cuối cùng, mọi người sẽ bị cuốn hút bởi những mảng màu rộng. Bê tông màu là một sự lựa chọn phổ biến cho tầng nội thất cực kỳ phổ biến vì những tông màu ấm, đất. Bê tông có thể được màu tự nhiên mà nó kết hợp liền mạch với các yếu tố khác trong một phòng - đôi khi, bạn thậm chí không nhận ra rằng đó là một sàn bê tông bạn đang đứng trên! Trong khi vết bẩn là phổ biến nhất, các lựa chọn màu khác cho sàn bê tông bao gồm sơn, nhuộm và việc áp dụng các chất trám. Kiểm tra với một chuyên gia trang trí bê tông trang trí để tìm ra là tốt nhất cho hoàn cảnh của bạn.

2. Một số lợi ích bổ sung của mài sàn bê tông

Ngoài những lợi ích đã kể trên của mài sàn bê tông, thì bên cạnh đó nó còn có những tiện ích bổ sung khác nữa như:

  • Nâng cao tính toàn vẹn của thiết kế của kiến ​​trúc sư.
  • Dễ thay đổi, đặc biệt nếu bạn bán nhà; chủ tiếp theo có thể đặt thảm hoặc gỗ lên trên tấm bê tông.
  • Tiện lợi cho mọi khu vực có cát, tuyết.
  • Không bị dị ứng với môi trường.

Nguồn: concretenetwork.com

Vietbeton với nhiều năm kinh nghiệm thi công các hạng mục bê tông mài sàn cho các dự án lớn nhỏ, điển hình là chuỗi khách sạn SOJO, nhà hàng Vua Chả Cá,... Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn về hạng mục sàn bê tông mài.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức