Tại sao bê tông trang trí đang lên ngôi?

Có lẽ với nhiều người thuật ngữ bê tông trang trí vẫn còn khá mới mẻ. Thậm chí là họ chưa từng nghe đến và khó hình dung nó là cái gì. Thế nhưng hiện nay, bê tông trang trí lại đang là xu hướng trong ngành xây dựng đặc biệt là trong các khu resort, khách sạn, biệt thự cao cấp. Bởi giá thành tiết kiệm so với nhiều phụ kiện nhà tắm khác nhưng lại có độ bền cao và sang trọng, đẹp mắt.
Ngày nay, trong nhà tắm hiện đại, nhiều chậu rửa bê tông trang trí là món đồ nội thất được các nhà thiết kế lựa chọn cho các công trình khách sạn hay resort bởi vẻ đẹp lạ, độc đáo, mang tính hiện đại cao.

be-tong-trang-tri


Thiết kế VG

Chậu rửa bê tông trang trí Vietbeton đang dần được lựa chọn thay thế cho các sản phẩm chậu bằng inox hay tráng men truyền thống bởi khả năng chống thấm tốt, độ chống nứt cao, không hút ẩm, giữ ẩm và nảy sinh nấm mốc,thích hợp với môi trường ẩm ướt.

Chậu rửa bê tông trang trí Vietbeton có đặc tính là rất nhẹ, nặng chỉ bằng một phần ba trọng lượng của bê tông thông thường. Nên chậu rửa bê tông trang trí lý tưởng cho các công trình mang tính chất trang trí nghệ thuật ngoài trời hoặc trong nhà, nơi yêu cầu bê tông trọng lượng nhẹ và độ bền cao.

chau-rua-be-tong

Tại xưởng sản xuất tường bê tông trang trí Vietbeton, bê tông nhẹ sẽ được gia công theo kích thước và hình dạng mà khách hàng mong muốn với bất kì số lượng nào. Đây là một thuận lợi lớn để khách hàng hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất
Những chiếc chậu bê tông trang trí Vietbeton thường mang vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng tinh tế và sắc xảo trong khâu xử lý góc cạnh. Chính sự đơn giản làm toát lên vẻ đẹp bền bỉ với thời gian.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Tin tức