Phủ bảo vệ bề mặt sàn Oliu Sealer

OLIU SEALER là một chất phủ bảo vệ tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuyên nghiệp, dễ thi công cho bề mặt bê tông như bê tông áp khuôn, bê tông mài, sàn nhà để xe, sàn nhà hàng, đường lái xe hoặc sàn hồ bơi. Lớp hoàn thiện có độ bóng vừa để lại có khả năng chống lại tia UV, nấm mốc, ố vàng, cháy nổ, tiếp xúc với nước hồ bơi mặn và ngọt, cũng như sự thay đổi của thời tiết và nhiệt độ.

1. Cách sử dụng phủ bảo vệ Oliu Sealer cho sàn bê tông ứng dụng

Sử dụng OLIU SEALER với bình phun nén khí hoặc bình phun hơi, con lăn. Phủ đều trên bề mặt để tránh để lại vết hoặc các điểm sót. Bảo vệ bề mặt tối thiểu 24 tiếng trước khi cho đi lại và 48-72 tiếng trước khi cho xe đi qua. Cần phủ 2 lớp để bảo vệ.

Phủ bảo vệ cho sàn bê tông bằng vòi phun (Ảnh sưu tầm)

2. Đóng gói và định mức sử dụng

Phủ bảo vệ Oliu Sealer được đóng gói trong thùng 18L với trọng lượng 14kg, sử dụng với định mức 6-12m2/lít (tùy thuộc vào từng loại bề mặt bê tông, độ tuổi,...).

Phủ bảo vệ cho sàn bê tông áp khuôn giúp tăng độ bền và tuổi thọ (Ảnh sưu tầm)

Sờ được: 30-60 phút sau khi thi công. Sơn lại: 2-4 tiếng sau mỗi giai đoạn. Có thể đi lại: 24 tiếng sau lớp sơn cuối cùng.

3. Cần lưu ý gì khi sử dụng phủ bảo vệ Oliu

Oliu Sealer phải được thi công trên bề mặt hoàn toàn sạch và khô. Nếu bề mặt đã được làm sạch bằng nước hoặc rửa bằng áp lực trước khi thi công, hãy để bề mặt khô ít nhất 24 giờ trước khi phủ.

Sử dụng phủ bảo vệ cho sàn bê tông sỏi rửa (Ảnh sưu tầm)​​​​​​

Sau khi thi công 30-60 phút, bạn có thể sờ được trên bề mặt và cần phủ lại sau mỗi giai đoạn với khoảng thời gian từ 2-4 tiếng. Và phải chờ 24 tiếng sau khi thi công lớp phủ bảo vệ cuối cùng mới có thể di chuyển trên bề mặt.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vật tư thi công sàn bê tông ứng dụng, bao gồm các hạng mục terrazzo, sỏi rửa, bê tông áp khuôn. Có thể tham khảo thêm thông tin các sản phẩm tại: https://vietbeton.com/vat-lieu

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin và tư vấn về phủ bảo vệ Oliu và các sản phẩm khác của Oliu.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C09-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức