Những mẫu thiết kế nhà đẹp lấy cảm hứng từ bê tông

Nếu trước kia, bê tông chỉ được nhớ đến như một loại vật liệu nặng nề, thô kệch. Thì giờ đây, bê tông đã thổi làn gió mới cho ngành xây dựng và trang trí. Trong bài viết này, Vietbeton xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh những ngôi nhà được lấy cảm hứng từ bê tông.

Bê tông được ứng dụng làm sàn mài và thi công vách tường (Ảnh sưu tầm)

Thật tuyệt vời phải không? Từ một vật liệu tưởng chừng như thô kệch và cứng nhắc, nay lại biến hóa đa dạng để trở nên gần gũi với không gian sống của con người. Từ sàn bê tông mài, cho tới bồn tắm bê tông hay bả tường hiệu ứng bê tông. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một siêu phẩm "Concrete house" mộc mạc mà đầy chất cảm.

Bàn bê tông và sàn mài bê tông trong không gian nhà theo hướng tối giản (Ảnh sưu tầm)

Bê tông ứng dụng có đặc điểm vượt trội là thiết kế đa dạng sản phẩm, có thể làm nhẹ, có thể làm rất cứng, cũng như làm mịn, làm bóng. Bên cạnh đó nó làm phong phú về màu sắc, có thể trang trí làm đẹp tới mức độ nghệ thuật. 

Ngôi nhà trở nên thật mộc mạc với các sản phẩm bê tông trang trí (Ảnh sưu tầm)

Với phương tiện kỹ thuật hiện đại, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của bê tông, ứng dụng cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác. Công nghệ ứng dụng bê tông chính là việc biến bê tông từ một thứ khô khan thành mới mẻ và đa dạng, trang trí làm đẹp nó lên sàn, tường, các hình thức trang trí công trình, sân vườn, các sản phẩm nội thất...

Một ngôi nhà nhỏ với bê tông, trở nên thật khác biệt với bê tông ứng dụng (Ảnh sưu tầm)

Nếu bạn đang muốn biến tấu không gian của mình với bê tông như các hình ảnh ở trên, hãy để Vietbeton giúp các bạn điều đó.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức