Ngắm bàn ăn bê tông siêu đẹp trong nhà bếp

Phòng bếp được ví như “nơi giữ lửa” cả về nghĩa đen và nghĩa bóng của một gia đình. Một không gian bếp đẹp tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, mang đến những bữa ăn đầm ấm, sum vầy cho gia đình. Dưới đây là những bộ bàn ăn bê tông siêu đẹp trong nhà bếp khiến chị em siêu lòng.

Ưu điểm của bàn ăn bê tông nhẹ là dễ thi công trong bất cứ đặc điểm không gian nào, chất liệu bền đẹp và phong phú về họa tiết cũng như màu sắc trang trí. Bàn bê tông nhẹ có thể kết hợp dễ dàng với những phụ kiện trang trí nội thất khác trong nhà bếp.

Bàn bê tông nhẹ có thể dễ dàng với các phụ kiện trang trí nội thất (Ảnh sưu tầm)

Nhiều khách hàng thích sử dụng đồ dùng nội thất bằng gỗ cho căn hộ hay ngôi nhà của mình tuy nhiên lại e ngại về vấn đề bảo quản, vệ sinh mặt bàn gỗ thì mặt bàn bê tông nhẹ sẽ là giải pháp hiệu quả cho mối lo ngại này.

Bàn bê tông được làm nhẵn, mài bóng bề mặt nên rất dễ vệ sinh, lau chùi (Ảnh sưu tầm)

Mỗi người một sở thích khác nhau, người thích gọn nhẹ, đơn giản, người thích hiện đại, tinh tế; người thích chất đồng quê, người thích kiểu cách. Tựu chung lại là bếp phải sạch, gọn, tiện nghi.

Bàn ăn bê tông mang lại một không gian bếp sạch, gọn và đầy tiện nghi (Ảnh sưu tầm)

Bàn bê tông trang trí hiện nay đang là mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Vietbeton vẻ đẹp thẩm mỹ và tính tiện lợi của chúng. Có thể nói bộ bàn ăn trong nhà bếp truyền tải được rất nhiều thông điệp trong đó. Bởi khi nhìn vào một ngôi nhà, không cần biết nhà đó giàu nghèo ra sao, sang trọng thế nào, chỉ cần nhìn bếp ăn là biết gia đình đó có hạnh phúc và tình cảm có sung túc hay không.

Bàn bê tông là sản phẩm bê tông đúc đang được săn đón rất nhiều cho không gian bếp (Ảnh sưu tầm)

Vietbeton có xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm bê tông đúc như bồn tắm bê tông, lavabo bê tông, mặt bàn bê tông,... Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức