Sàn bê tông mài đánh bóng - Đậm chất phong cách xây dựng mới

Vietbeton.com là đơn vị lâu năm trong nghề cũng như được phát triển và thiết kể bởi KTS.Lưu Huy.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp, dân dụng, bê tông trang trí, bê tông ứng dụng, các loại bồn tắm, chậu rửa bê tông cao cấp.Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng nhất, luôn làm cho khách hàng hài lòng nhất.

mai-san-be-tong

Làm nhẵn bề mặt công trình

Làm nhẵn mặt sàn bê-tông, chống thấm nước, hóa chất và dầu nhớt.Lithium silicate làm kín bề mặt bê-tông, tạo thành một khối rắn chắc, không còn bị rỗ, xốp như những khối bê-tông thường. Không như những sản phẩm khác dựa theo tính tạo màng trên bề mặt và phải phủ lại thường xuyên khi mặt màng bị tróc ra. Sàn phẩm Lithum silicate có khả năng thẩm thấu giúp cho quá trình làm kín được đạt sâu hơn, biến khối bê-tông thành một khối dày đặc và cứng rắn, đảm bảo hiệu quả trong suốt thời gian hữu dụng của bê-tông. Lithium Silicate có khả năng chống thẩm thấu từ bên ngoài của nước, dầu nhờn, hóa chất và những nhân tố ô nhiễm khác, tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng cho việc lau chùi và bảo trì mặt sàn bê-tông

Tạo độ rắn chắc

Làm rắn chắc, hạn chế rạn nứt mặt mài sàn bê tông Ngay cả sàn bê tông trần hoàn hảo nhất sẽ bị ma sát mài mòn tương đối dễ dàng trong một điều kiện giao thông công nghiệp. Mặt sàn bê tông nhà xưởng được sử lý bằng Lithium silicate sẽ cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn.

Khi sử dụng cho những mặt sàn bê tông mới, Lithium silicate có tác dụng làm rắn chắc và giảm chậm lại độ thoát nước trong quá trình khô và kết tinh, chống co rút, chống rạn nứt và đảm bảo cho khối bê tông đạt được hoặc vượt quá độ nén cứng mà bê tông có được sau 28 ngày. Kinh nghiệm thực tế đã xác minh Lithium Silicate có hiệu quả rất tốt, làm bê tông rắn chắc hơn khi ứng dụng đúng quy cách cho bê-tông mới đổ theo tiêu chuẩn với cấu hình móng tốt.

danh-bong-be-tong

Tăng độ cứng

Tăng cường độ cứng mặt sàn bê-tông đến 50%Lithium silicate tăng cường độ cứng cho các khối bê-tông, tạo một lớp mặt bê-tông có thể cứng hơn tới gần 50% so với các khối bê-tông không được xử lý. Bề mặt cứng này có tác dụng ngăn cản sự trầy xước và xói mòn trong quá trình sử dụng. Thật vậy, trong thử nghiệm chống xói mòn, bề mặt bê-tông đã được xử lý với Lithium silicate có độ cứng gia tăng đến 39% chỉ trong vòng 30 phút sau khi áp dụng.

Chống hình thành bụi bẩn

Chống hình thành bụi do ma sát , dễ bảo trì và vệ sinhTrong bê tông thông thường, các hạt nhỏ của bụi được đẩy lên bề mặt thông qua một lực được gọi là áp suất thủy tĩnh, dẫn đến sự lên hoa. Sự lên hoa dẫn đến bụi. Lithium silicate sản phẩm loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn bụi với một ứng dụng duy nhất.

Muối Sodium, Potasium có sẵn trong bê-tông sinh ra bụi trên bề mặt qua quá trình đông cứng do phản ứng tự nhiên của bê-tông khi tiếp xúc với không khí. Lithium silicate làm đông kết các thành phần của bê-tông thành một khối rắn chắc. Trong quá trình đông cứng đó, các tinh thể muối trong khối bê-tông này được phản ứng với Lithium tạo thành nhân tố có lợi cho bề mặt sàn bê tông.

Điều này tránh được tình trạnh phát sinh bụi của mặt sàn bê-tông, giảm tổn phí bảo trì và tránh gây bụi bặm có hại cho máy móc, hàng hoá và nhân sự.

 Làm bóng bề mặt sàn

Làm bóng mặt sàn bê-tông với độ bóng vĩnh cửu.Trải qua thời gian, những khối bê tông đã được xử lý với Lithium Silicate sẽ trở nên dày đặc và bóng láng.Càng dùng, càng lau chùi, bề mặt bê-tông thay vì càng mòn vì ma sát lại càng tự trở nên bóng láng hơn.Cải thiện phản xạ và chiếu sáng môi trường xung quanh. Các đặc tính phản quang của một bề mặt sàn làm tăng độ rắn, làm tăng ánh sáng trong các cơ sở. Tăng ánh sáng môi trường xung quanh sẽ giảm chi phí năng lượng cũng như về mặt thẩm mỹ vừa ý.

be-tong-ung-dung
Thi công đánh bóng sàn bê tông

Loại bỏ vết bánh xe

Không dính những dấu vết bánh xe.Một sàn bê tông được sử lý bằng Lithium silicate sẽ làm cho toàn bộ bề mặt mịn màng, ngăn ngừa mài mòn này và để lại dấu lốp xe tối thiểu trên bề mặt sàn. Làm sạch thông thường có thể dễ dàng loại bỏ những nhược điểm bề mặt.

Những dấu vết bánh xe nâng hàng là một vấn đề rất phổ biến ở các kho chứa, đặc biệt là đối với những kho chứa hàng được xử lý bằng sơn hay những loại màng lớp phủ khác. Đối với các khối bê-tông đã được làm kín, làm cứng hơn và dầy đặc hơn với Lithium silicate, những vết bánh xe này nếu không tránh hẳn được thì sút giảm đáng kể và chúng còn có thể được tẩy xoá một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/

Dự án

 

Tin tức