Bê tông ứng dụng - Gạch vân gỗ

1. Bê tông ứng dụng

Bê tông là vật liệu được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà, cầu, bệnh viện, trường học, … giúp tăng tuổi thọ của công trình xây dựng. Những ưu điểm của bê tông có thể kể đến như:

- Có cường độ chịu nén cao, bền trong môi trường.
- Dễ cơ giới hóa, tự động hóa quá trình sản xuất và thi công.
- Có thể tạo được nhiều loại bê tông có tính chất khác nhau.

Vậy nên không có gì khó hiểu khi bê tông được ứng dụng ở mọi công trình, từ những công trình dân dụng đến những công trình sử dụng lâu dài.

Bê tông được ứng dụng nhiều trong xây dựng và ngày càng phổ biến (Ảnh sưu tầm)

2. Bê tông ứng dụng trong thiết kế hiện đại

Tuy nhiên, hiện nay bê tông còn được ứng dụng tạo nên vẻ đẹp của thiết kế hiện đại. Bê tông ứng dụng có đặc điểm vượt trội là thiết kế được đa dạng sản phẩm, có thể làm nhẹ, có thể làm rất cứng, cũng như làm mịn và làm bóng. Khác với nền bê tông với màu tẻ nhạt, bê tông ứng dụng với màu sắc, mẫu mã, hoa văn,... được ứng dụng trong các sản phẩm khác nhau như: Bàn, đèn trang trí, bồn tắm, chậu rửa, hộp đựng, kệ trang trí,... đã tạo nên một cái nhìn mới mẻ về bê tông - đầy sáng tạo, thẩm mỹ và độc đáo. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một ứng dụng của bê tông. Đây là một sản phẩm kết hợp vẻ đẹp của vân gỗ và tính năng ưu việt của bê tông.

Bê tông ứng dụng thể hiện những nét đẹp trong thiết kế hiện đại (Ảnh sưu tầm)

3. Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn là một trong những sản phẩm của bê tông ứng dụng, có bề mặt giống hệt với vân gỗ tự nhiên

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn.

Chắc hẳn ai cũng đều yêu thích vẻ đẹp của vân gỗ khi tìm hiểu các sản phẩm về chúng. Các sản phẩm về gỗ đều mang vẻ đẹp tiềm ẩn, vẻ đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện. Tuy nhiên, sản phẩm gỗ tự nhiên có những nhược điểm như dễ bị mối mọt, thấm nước và cong vênh, nhất là dưới thời tiết thay đổi nhiều. Bên cạnh đó, gỗ thật lại khan hiếm và giá khá cao. Một số gạch vân gỗ khác có thể khắc phục được nhược điểm đó của gỗ, nhưng chúng không có được vẻ đẹp độc đáo của vân gỗ thật. Đó là mỗi đường vân đều rất nuột nà tự nhiên và chúng khác biệt hoàn toàn ở mỗi viên gạch. Ở gạch vân gỗ Nghề Sơn, chúng tôi khắc phục được những yếu điểm đó.

Gạch vân gỗ Nghề Sơn màu đồng vàng.

Một điểm khác biệt nữa mà chúng tôi tạo ra ở loại gạch bê tông giả vân gỗ này là những vết nứt thật với độ dày ngẫu nhiên của mỗi viên gạch. Bạn không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm. Ba năm trải nghiệm cùng bao công trình và nhiều môi trường khắc nghiệt từ những mẫu đầu tiên, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn luôn cho thấy tính ưu việt của nó: bất biến, không nấm mốc và như gỗ thật.

Tường gạch bê tông vân gỗ với nhiều kích thước khác nhau và hệ vân đa dạng.

Gạch vân gỗ thanh dài với nét đẹp trên từng vân gỗ.

Gạch bê tông vân gỗ được ứng dụng cho quầy bar.

Gạch vân gỗ thanh dài được ốp trên trần nhà.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại gạch này thì hãy liên hệ với Vietbetonđể được tư vấn thêm nhé!

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức