Bê tông ứng dụng - Cá tính cho nội thất

Bê tông không phải là vật liệu xa lạ với các công trình xây dựng nữa. Chính xác là phải có bê tông thì mới có những công trình thế kỷ và nền văn minh như ngày nay. Tính chất bền bỉ, rắn chắc của bê tông khiến người ta nghĩ ngay tới sự nặng nề, thô kệch khi nhắc tới nó. Điều này cũng dễ hiểu khi mà những công trình từ nhỏ xinh đến các công trình siêu to khổng lồ đều được làm từ bê tông. 


Đập Tam Hiệp, một trong những công trình sử dụng khối lượng bê tông lớn nhất trên thế giới (Nguồn Wikipedia)
Với công nghệ hiện nay, người ta đã sáng tạo ra bê tông siêu nhẹ, bằng cách dùng hóa chất tạo khối khí và độ rỗng bên trong bê tông, mà vẫn đảm bảo tính rắn chắc của bê tông. Và rồi người ta cũng nghĩ đến chuyện đưa bê tông vào trong trang trí. Thứ vật liệu hằng ngày vẫn thấy, vẫn nhìn, không thấy có chút nghệ thuật nào lại được đưa vào trang trí? Tại sao lại không thể ứng dụng bê tông vào trang trí khi nó rất bền vững và rất linh hoạt để sáng tạo. Chính vì ít người để ý tới vẻ đẹp của nó mà khi được khai thác, bê tông ứng dụng đã chiếm lĩnh một thị trường lớn trong lĩnh vực trang trí ở châu Âu. 
Vẻ đẹp của bê tông là gì? Hãy cùng Vietbeton xem qua những sản phẩm mà chúng tôi đã làm ra, để thấy được vẻ đẹp của bê tông, thứ vẻ đẹp thanh lịch, tinh giản và gần gũi, tính cách đối lập như ngẫu hứng, phóng khoáng, trần trụi.

Bê tông ứng dụng cho nội thất

Đèn bê tông ứng dụng

“Có lần kiến trúc sư bảo tôi, họ muốn có những chiếc đèn làm bằng bê tông để lắp vào một căn nhà, tôi nhìn bản vẽ, suy nghĩ một lát và gật đầu. Vài ngày sau, những chiếc đèn làm bằng bê tông xuất xưởng”, Lưu Huy, CEO Vietbeton kể lại.

Ảnh: Đèn bê tông ứng dụng

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn ra đời với nền tảng là sự đam mê tìm kiếm vật liệu mới và thuần Việt của Vietbeton. Gỗ mang vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi và ấm áp. Nhưng gỗ cũng mang nhiều nhược điểm như dễ nứt vỡ, cong vênh, dễ mối mọt. Và nếu không có người thợ thi công tay nghề cao, gỗ rất nhanh hỏng theo thời gian. Những viên gạch giả gỗ ra đời đáp ứng nhu cầu về giá và độ bền nhưng chúng rất đơn điệu trong họa tiết và không giống gỗ thật. Vietbeton đã nghiên cứu và cho ra đời Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn và khắc phục những điểm yếu của gỗ thật và gạch giả gỗ. Qua nhiều năm nghiên cứu và đưa ra thị trường, Vietbeton dám khẳng định loại gạch này bất biến, không nấm mốc và như gỗ thật.

Ảnh: Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Vữa bả tường ứng dụng Vietart

Màu sắc bê tông đang là xu hướng trong trang trí nội thất. Sở hữu một bức tường bê tông, bạn dễ dàng trang trí và hài hòa màu sắc trong nội thất với gam màu lạnh trung tính của bê tông. Vữa ứng dụng Vietart với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Ảnh: Tường bê tông với vữa ứng dụng Vietart

Bàn

Dù là không gian gia đình, quán ăn, nhà hàng thì chiếc bàn bê tông cũng sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp độc đáo và phù hợp với không gian.

Ảnh minh họa

Bồn tắm bê tông

Đến bây giờ giới khoa học vẫn không thể biết được cách làm bê tông của những người xưa khi họ xây dựng những công trình khổng lồ như Đấu trường La Mã. Chúng bền hơn bê tông hiện đại rất nhiều. Nhưng không sao, nếu không thể khám phá được người La Mã làm thế nào thì bạn hãy sắm một chiếc bồn tắm bê tông về để có chút không khí La Mã cổ xưa nhé. 

Ảnh minh họa

Chậu rửa bê tông

Bạn nghĩ sao khi nội thất nhà mình sở hữu một chiếc chậu rửa độc đáo như hình dưới đây? Tham khảo thêm nhiều mẫu tại Vietbeton nhé!!

Ảnh minh họa

Một vài sản phẩm khác

Ảnh: Tủ giày gỗ bê tông

Ảnh: Chậu cây bê tông

Ảnh: Hộp đựng bê tông ứng dụng

Ảnh: Kệ trang trí bê tông kết hợp sắt

Ảnh: Kệ trang trí bê tông ứng dụng

Nếu bạn đang có nhu tìm hiểu về Bê tông ứng dụng, hãy để lại comment hoặc liên hệ với Vietbeton.com để được tư vấn thêm nhé!

 

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/