Bắt mắt với nền bê tông màu

Bê tông màu hiện rất phổ biến ở các công trình như: Sân vườn, công viên, bãi đỗ xe, các khu vui chơi, hồ bơi, hành lang, đường dạo bộ, đường xe hơi… Tuy nhiên bê tông màu khi được sử dụng kết hợp trong không gian sống sẽ cho bạn trải nghiệm mới lạ với những màu sắc bắt mắt, độc đáo.

Bê tông phủ màu được đổ tại chỗ và tạo màu, tạo hoa văn họa tiết ngay khi thi công. Sản phẩm sử dụng những hóa chất cao cấp để không chỉ tạo vẻ đẹp trên bề mặt mà còn đáp ứng tính cơ lý cao của sản phẩm.

1. Ưu điểm của bê tông màu

1.1. Độ bền và độ chịu lực cao

Nhờ kế thừa những ưu điểm của bê tông mà sàn bê tông màu có độ bền và độ chịu lực cao. Đặc biệt có màu sắc bắt mắt hơn so với các sàn bê tông thường.

sàn bê tông phủ màu có độ bền cao (Ảnh sưu tầm)

1.2. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình cao cấp

Thi công sàn bê tông màu giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình thông qua cách lựa chọn và phối màu phù hợp với không gian của từng công trình khác nhau. Điều này cho phép chủ đầu tư tự ý lựa chọn những mẫu sàn cho dự án của mình.

Sàn bê tông mài phủ màu mang lại tính thẩm mỹ cao (Ảnh sưu tầm)

1.3. Đa dạng về mẫu mã, hoa văn và màu sắc

Sàn bê tông mài phủ màu với đa dạng các màu sắc lựa chọn và dễ dàng thiết kế nên những không gian riêng biệt, độc đáo, nhằm đem lại những phong cách riêng cho mỗi công trình kiến trúc.

Sàn bê tông mài phủ màu dễ dàng lựa chọn màu sắc và thiết kế (Ảnh sưu tầm)

1.4. Chống trơn trượt và đặc biệt không bám dầu mỡ

Với công nghệ hiện đại và những giải pháp thi công mới, sàn bê tông mài hoàn toàn không bị trơn trượt và rất khó bám các vết dầu mỡ. Vì vậy sàn bê tông mài rất an toàn, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng; giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

sàn bê tông được mài bóng nhưng vẫn có khả năng chống trơn trượt cao (Ảnh sưu tầm)

1.5. Chi phí thi công thấp, dễ lau chùi và bảo dưỡng, thi công nhanh

Sàn bê tông phủ màu được mài bóng nên các vết bụi không lưu lại trên bề mặt sàn, rất dễ vệ sinh, lau chùi. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cao nhất, bạn vẫn nên bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, sàn bê tông thi công nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho phía chủ đầu tư. 

Sàn bê tông mài phủ màu giúp tiết kiệm chi phí khi thi công và sử dụng (Ảnh sưu tầm)

2. Báo giá thi công sàn bê tông mài phủ màu

Ngoài những yếu tố như địa điểm thi công, diện tích thi công, hiện trạng mặt bằng thi công,... sàn bê tông mài phủ màu còn phụ thuộc vào màu sắc mà chủ đầu tư lựa chọn để đưa ra những giải pháp phù hợp và báo giá cụ thể. Theo xu hướng những năm gần đây, sàn bê tông mài phủ màu không được phổ biến rộng rãi như trước nhưng để đảm bảo được nhu cầu của khách hàng khi tìm đến Vietbeton, chúng tôi vẫn đáp ứng và thi công hạng mục này theo mong muốn của chủ đầu tư.

Vietbeton chuyên thiết kế, thi công mài sàn bê tông màu theo yêu cầu với chất lượng tốt giá thành hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Dự án

 

Tin tức