5 kiểu trang trí phòng khách hot hiện nay

Có thể nói phòng khách là điểm nhấn quan trọng của một ngôi nhà. Vì vậy việc trang trí phòng khách là rất quan trọng. Dứoi đây là 5 xu hướng trang trí phòng khách hot hiện nay.


1. Tường bê tông trang trí


Bê tông trang trí là một trong những sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng, có mặt trên 20 năm ở khắp các quốc gia. Chúng đơn giản, hiện đại và không hề tốn kém. Tuổi thọ của chất liệu này cũng rất dài. Chúng không mang lại cảm giác ấm cúng hay tinh tế mà trái lại có vẻ như hơi thô ráp, đầy thử thách.

tuong-be-tong-trang-tri


2. Tường gỗ


Những bức tường gỗ luôn mang lại cảm giác gần gũi, mộc mạc và ấm cúng cho gian phòng khách của bạn. Vì có khá nhiều loại nên bạn cũng không cần phải lo ngại về đến việc ăn nhập với phong cách của căn phòng, thêm vào đó bạn cũng có thể sơn màu cho chúng để không gian phòng khách trở nên sinh động hơn.

tuong-go


3. Tường thạch cao


Là phong cách được lựa chọn nhiều nhất trong trang trí tường phòng khách. Tường thạch cao thường có giá thành rẻ, dễ dàng sửa chữa hay thay đổi. Có rất nhiều lợi thế của loại tường này vì chúng có thể sơn hoặc dùng giấy dán tường nên bạn có thể phối hợp với bất kì sắc màu phong cách hay mẫu giấy
dán tường yêu thích.

tuong-gach4. Tường đá


Đá thô có vẻ như là một chất liệu khá khó khăn trong việc trang trí tường nhà bởi những hình dạng và kích thước mong muốn của bạn đều cần được cắt lại nhưng đây cũng không phải là vấn đề đáng ngại khi hiện nay có khá
nhiều nhà cung ứng dịch vụ này. Những mảng tường đá mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ, cứng cáp cho căn phòng. Tuổi thọ của những bức tường đá là rấtlớn, phù hợp với những thiết kế căn hộ ở lâu dài.

tuong-da5. Tường gạch


Dù có rất nhiều vật liệu mới ra đời nhưng những bức tường gạch thô vẫn là sự lựa chọn của không ít gia đình. Một trong những lý do được lựa chọn có lẽ là cái không khí mộc mạc, bình dị của nó.

tuong-gachMỗi phong cách trang trí tường đều mang một vẻ đẹp riêng. Tuỳ vào sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách trang trí phòng khách phù hợp.

Tin tức