Ưu điểm của sơn hiệu ứng đá

Ưu điểm của sơn hiệu ứng đá so với đá thật có những điểm sau đây: 


✔️ Trọng lượng nhẹ: Lớp sơn hiệu ứng đá không dày, không làm tăng trọng lượng của tường và thay đổi tình trạng cơ học của nó. Sơn hiệu ứng đá là sự kết dính của nhiều hạt đá nhỏ với nhau, trọng lượng của nó rất nhẹ, và mức độ nguy hiểm giảm đi rất nhiều.

✔️ Thi công dễ dàng: Các bước thi công sơn hiệu ứng đá dễ dàng, với hướng dẫn chi tiết của Vietbeton.
✔️ Thẩm mỹ cao, Công năng vượt trội: Sơn hiệu ứng đá có sơn lót, sơn kẻ đường phân cách, sơn hiệu ứng đá và sơn phủ. Nó không chỉ có tác dụng trang trí, mà còn bảo vệ tường khỏi cacbon hóa và thấm nước.
✔️ Phù hợp với đa dạng bề mặt: Sơn hiệu ứng đá phun tự do, có thể tạo ra nhiều loại mà đá thật không thể dễ dàng sản xuất và phù hợp với bất kỳ bề mặt tường (cong hoặc phẳng).
✔️ Chi phí thấp: Sơn hiệu ứng đá giá cả thấp hơn nhiều so với dòng đá thật, giảm đáng kể gánh nặng cho các chủ đầu.

✔️ Độ bền vượt trội: Việc bổ sung các chất phụ trợ đàn hồi trong nhũ tương sơn đá thật, để màng sơn có độ dẻo dai, ở một mức độ lớn tránh sự rạn nứt của sơn do vết nứt của lớp vữa tường.

✔️ Màu sắc bền bỉ: Hệ thống màu của sơn hiệu ứng đá chính là màu của các hạt đá hoa cương tự nhiên nhỏ. Nó không chứa hóa chất màu, vì vậy nó có thể giữ màu trong một thời gian dài mà không phai. Lớp xi măng cát của Việt Nam chứa lượng kiềm cao, và có nhiều sunfua trong không khí, dễ tạo thành mưa axit. Nếu có hóa chất màu trong sơn đá , nó sẽ dẽ bị phai màu nếu gặp axit hoặc kiềm.

✔️ Phù hợp nhất với điều kiện thời tiết Việt Nam: Công thức sơn hiệu ứng đá khác nhau đối với các vùng khí hậu khác nhau (nhiệt độ, độ ẩm, v.v.): Ví dụ, sơn đá được sử dụng trong xây dựng của Việt Nam nên có tính chống ẩm, chống nấm mốc và kháng khuẩn cao. Thay vì chỉ đơn giản là tăng sử dụng lượng sơn phủ, dùng lượng sơn phủ quá mức có thể làm tăng khả năng chống chịu thời tiết của sơn đá, nhưng thiếu đi hiệu quả giống như đá của sơn đá.

✔️ Ít bám bụi, dễ vệ sinh: Sơn hiệu ứng đá do Vietbeton cung cấp chứa nhũ tương silicon-acrylic làm cho bề mặt màng sơn cứng, không dễ bám bẩn, hút bụi, kết mảng bám, phủ nhũ silicon chất lượng cao hơn trên bề mặt màng sơn, làm cho bề mặt sáng, mịn và giảm độ bám dính của bụi. Ngay cả khi có bụi bám dính, nó vẫn có thể được làm mới sau khi được rửa bằng nước mưa tự nhiên. Sau một thời gian dài, ngay cả khi có bị bám bẩn, nó sẽ dễ được làm sạch bằng cách rửa bằng súng nước áp lực cao. 

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm sơn hiệu ứng đá do Vietbeton cung cấp, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/