Sự khác biệt của Sơn Hiệu Ứng Đá do Vietbeton cung cấp

Mặc dù đều là sơn, nhưng sơn hiệu ứng đá do Vietbeton cung cấp và sơn nước khác trên thị trường có những đặc điểm riêng. Sự khác biệt chính là sau khi trang trí sơn đá thật, bề mặt tường thô ráp và nhìn như đá tự nhiên hơn nữa sơn hiệu ứng đá  bắt buộc thi công bằng cách phun, sơn nước ngoại thất hoặc nội thất chỉ cần lăn..

1.     Phong cách khác nhau

Thích hiệu quả trang trí của đá thật, nhưng cảm thấy giá quá cao, thì chọn sơn hiệu ứng đá  là một lựa chọn tốt, nếu theo đuổi tính kinh tế và đơn giản thì sơn nước rất phù hợp với bạn.

2.     Giá khác nhau

Giá hiện tại trên thị trường không đồng nhất, nhưng nó có hai đặc điểm cơ bản. Từ quan điểm về giá, sơn hiệu ứng đá  đắt hơn so với sơn nước, nhưng so với đá thật, giá thường bằng một phần 4 của đá thật, và việc thi công cũng đơn giản hơn rất nhiều.

3.     Thời gian sử dụng khác nhau

Tuổi thọ của sơn nước trên thị trường là 3-5 năm và tuổi thọ của sơn hiệu ứng đá do Vietbeton cung cấp là hơn 10 năm. Đầu tư ban đầu của sơn hiệu ứng đá  là lớn, nhưng tính đến tuổi thọ sử dụng thì chi phí lại rẻ, bên cạnh đó chi phí bảo trì cũng thấp, vì vậy đừng nhìn vào khoản đầu tư ban đầu lớn, mà cần tính chi tiết từng khoản và tính toán lâu dài.

4.     Hiệu ứng trang trí khác nhau

Sơn hiệu ứng đá do Vietbeton cung cấp có hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ, trong khi sơn nước đòi hỏi độ phẳng mặt tường. Sơn nước có thể xem giống như một lớp bảo vệ bề mặt tường sạch và sáng, trong khi sơn hiệu ứng đá của Vietbeton là một loại sơn trang trí trông giống như đá cẩm thạch và đá hoa cương. Nó chủ yếu được làm từ bột đá tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau và được áp dụng cho hiệu ứng mô phỏng đá thật cho bức tường bên ngoài của tòa nhà. Do đó, nó còn được gọi là đá lỏng. Tòa nhà dùng sơn hiệu ứng đá có màu sắc tự nhiên, mang đến cho người nhìn cảm giác thanh lịch, hài hòa và trang trọng, thích hợp cho trang trí trong nhà và ngoài trời của các tòa nhà khác nhau. Đặc biệt là trên các tòa nhà có tường dạng cong, khi sử dụng sơn hiệu ứng đá, công trình nhìn sẽ sống động và thực tế, và có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

5.     Tính năng khác nhau

Sơn hiệu ứng đá do Vietbeton cung cấp là một lớp phủ nhiều lớp bao gồm sơn lót, sơn hiệu ứng đá  và lớp phủ chống thấm.

(1) Khả năng chống nước, bụi bẩn và làm sạch tốt

Sơn hiệu ứng đá  áp dụng công nghệ xử lý silicon quốc tế mới nhất có khả năng chống nước mạnh, tỷ lệ hấp thụ nước thấp, ngâm trong nước lâu dài không bị nứt và bong tróc, và có cảm giác cứng tay. Nó có sức căng bề mặt lớn, chống thấm nước rõ ràng, không dễ hút bụi và không dễ bị nhiễm bẩn. Ví dụ, nó có thể được rửa sạch bằng nước sau khi được nhuộm bằng mực.

(2) Cảm nhận tốt, dễ tạo hình, độ mô phỏng đá thật tốt

Nó có cảm giác rắn và nặng như đá hoa cương và đá cẩm thạch, không hạn chế màu sắc và hình dạng ngẫu nhiên. Hình ảnh, hình dạng và màu sắc rất đa dạng. Nó có thể được phun trên các bề mặt cong phức tạp để đáp ứng hình dạng phức tạp của yêu cầu trang trí mặt cong.

(3) Không đổi màu, độ cứng cao

Sơn hiệu ứng đá sử dụng nguyên liệu nhũ tương dạng nhựa cây BASF của Đức, và bột đá tự không pha trộn màu nhân tạo, nắng và mưa không phai, sử dụng lâu dài không đổi màu vàng và trắng. Do sử dụng đá tự nhiên, có cường độ chất kết dính cao, độ dày lớp phủ của sơn hiệu ứng đá  là 2-3MM, có độ cứng tương đương với đá cẩm thạch, và hiệu quả bảo vệ bề mặt tường là rất đáng kể.

(4) Bảo vệ môi trường

Nó không tạo ra các chất có hại (đặc biệt là các hóa chất benzen dễ bay hơi cực kỳ có hại cho sức khỏe con người) trong quá trình sản xuất, xây dựng và sử dụng và đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường.

Sơn nước được sử dụng để sơn trên mặt tiền của tòa nhà. Hầu hết các loại sơn được thêm vào là bột màu nhân tạo, rất kém trong việc chống lại bức xạ tia cực tím và bức xạ tia cực tím dài hạn.

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm sơn hiệu ứng đá do Vietbeton cung cấp, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/