Sơn Hiệu Ứng Đá Là Gì?

1. Sơn hiệu ứng đá tự nhiên (bao gồm đá cẩm thạch, đá màu, đá hoa cương ) sử dụng một nhũ tương silicon-acrylic chất lượng cao. Liên kết của Si-O siloxane trong nhũ tương silicon-acrylic rất mạnh (108 kcal / mol), làm cho độ bám dính giữa màng sơn và tường rất lớn, và giá trị đạt 4,87 MPa / cm2. Điều này sơn hiệu ứng đá thông thường không thể đạt được. Sơn hiệu ứng đá thông thường có độ bám dính tương đối là 1,12-1,67 MPa / cm2. Như vậy trong trường hợp lớp sơn có trọng lượng tương đối lớn, Sơn hiệu ứng đá Zuanli sẽ không dễ bị bong tróc, không chỉ đảm bảo mỹ quan mà còn đảm bảo độ an toàn.

 


2. Do liên kết Si - O trong nhũ tương rất mạnh, bề mặt màng sơn không dễ bị hư hại và nước mưa không dễ xâm nhập vào và xuất hiện phản ứng xà phòng hóa. Ngoài ra, nguyên tố Si là kỵ nước, khiến cho phản ứng xà phòng hóa ít xảy ra, không xuất hiện hiện tượng tạo bột trắng trên mặt sơn.


3. Do độ tinh khiết cao của nhũ tương silicon-acrylic, chuỗi đầu tiên của chuỗi chính không chứa vòng benzen. Hơn nữa, hàm lượng tạp chất của hợp chất vòng benzen trong nhũ tương cực kỳ thấp và hiện tượng ố vàng sau khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời ban là rất nhỏ và hầu như không xuất hiện đảm bảo được vẻ đẹp của sơn hiệu ứng đá.

 

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm sơn hiệu ứng đá do Vietbeton cung cấp, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/