Một số mẫu sàn sỏi Polymer và báo giá thi công toàn quốc

Mẫu sàn sỏi Polymer rất đa dạng bởi có thể kết hợp nhiều màu sắc và loại đá để phù hợp nhất với không gian trang trí. Cùng tham khảo thêm các mẫu sàn sỏi Polymer tại Vietbeton và các công trình ứng dụng trên thế giới ở bài viết này nhé!

1. Mẫu sàn sỏi Polymer tại Vietbeton

Sàn sỏi Polymer là sự kết hợp của các loại đá cuội khác nhau được tìm thấy dưới đáy sông hoặc được nghiền từ đá. Trong quá trình thi công sàn sỏi Polymer, những viên đá này được trộn với chất kết dỉnh lỏng hai phần và được trát làm lớp phủ trên bất kỳ bề mặt rắn hiện có nào.

Sàn sỏi Polymer là sự kết hợp của các loại đá cuội với hỗn hợp chuyên dụng (Ảnh sưu tầm)

Sàn sỏi Polymer có thể được thi công làm lớp phủ trên bất kỳ bề mặt bê tông hoặc gỗ nào trong nhà hoặc ngoài trời. Đá tự nhiên được lấy từ các mỏ đó, lòng sông hay các vùng biển… được sàng lọc kích thước qua máy, đặt trong lò sấy khô để loại bỏ tất cả tạp chất và nước, sau đó trộn với chất kết dính để tạo ra một sàn liền mạch, bền chắc cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Nó có thể được đặt trên các bề mặt thẳng đứng như mặt trước cầu thang cũng như mặt phẳng.

Cùng tham khảo các mẫu sàn sỏi polymer có sẵn tại Vietbeton và các công trình đã ứng dụng sàn sỏi Polymer trên Thế giới.

Catalogue mẫu sàn sỏi Polymer tại Vietbeton.

Các mẫu sàn sỏi Polymer tại Vietbeton.

Các mẫu sàn sỏi Polymer tại Vietbeton.

Các mẫu sàn sỏi Polymer tại Vietbeton.

Các mẫu sàn sỏi Polymer tại Vietbeton.

Thi công sàn sỏi Polymer cho cảnh quan (Ảnh sưu tầm)

Sỏi Polymer có nhiều sự kết hợp của các loại đá (Ảnh sưu tầm)

Tham khảo thêm các công trình khác tại: https://vietbeton.com/soipolymer

2. Báo giá thi công sàn sỏi Polymer Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sàn sỏi Polymer như diện tích thi công, địa điểm công trình,... Tùy vào từng công trình cụ thể mà mức báo giá có thể khác nhau, phù hợp với giải pháp thi công và mong muốn của khách hàng.

Điển hình là so sánh khi thi công tại Hà Nội hay các tỉnh khác, chúng tôi có văn phòng và đội kỹ thuật, thi công tại Hà Nội nên sẽ không mất chi phí ăn ở và vận chuyển vật tư và chắc chắn chi phí thi công tại Hà Nội sẽ thấp hơn so với các công trình ở tỉnh. Ngoài ra, diện tích thi công tối thiểu đối với hạng mục thi công là 100m2.

Báo giá thi công sàn sỏi Polymer phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau (Ảnh sưu tầm)

Vietbeton hiện đang cung cấp dịch vụ thi công sàn sỏi Polymer trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và thi công hạng mục sàn sỏi Polymer, hãy cung cấp cho Vietbeton thông tin của công trình cùng với mẫu sàn sỏi mà bạn mong muốn, Vietbeton sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp và báo giá thi công sàn sỏi Polymer một cách chính xác nhất.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0977 090 565

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Tags: sàn bê tông trang trí, sàn polymer, sỏi polymer, sỏi rửa