Gạch bê tông vân gỗ chất lượng tại Vietbeton

Cấu tạo gạch bê tông vân gỗ

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn được cấu tạo từ bê tông cường độ cao và sợi gia cường polypropylene. Điều này giúp cho gạch có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt: chịu nước, chịu sự thay đổi lớn về nhiệt độ, chịu nắng gió miền biển,... 

Ảnh: Gạch bê tông vân gỗ 10x10

Ưu điểm vượt trội

Gạch bê tông vân gỗ khắc phục được hoàn toàn những điểm yếu của gỗ thật như dễ mối mọt, cong vênh, ẩm mốc. Bên cạnh đó, gạch nhìn rất giống với gỗ thật, các đường vân cùng các vết nứt trên mỗi viên gạch đều rất tự nhiên và khác biệt. Đây là điều mà các viên gạch giả gỗ thông thường không có được.

Ảnh: Gạch bê tông vân gỗ ốp tường

Trang trí với gạch bê tông vân gỗ

Gạch chủ yếu được dùng để lát tường. Gạch cũng có thể dùng để lát sàn, vì chúng có khả năng chống trượt rất tốt. Tuy nhiên gạch chỉ chịu được trọng tải cỡ xe máy, nên chúng nên được dùng lát trong nhà hoặc sân thượng là tốt nhất.

Ảnh: Gạch bê tông vân gỗ lát sàn

Thi công gạch bê tông vân gỗ

Khi thi công gạch bê tông vân gỗ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại keo để dán (titebond, silicon,...). Điều này không chỉ giúp gạch bám chắc hơn, mà chúng còn đảm bảo bề mặt gạch sạch sẽ hơn rất nhiều so với thi công bằng vữa. Bề mặt gạch có độ lồi lõm cùng các vân gỗ và những vết nứt, vậy nên nếu để chúng bẩn vì vữa, bạn sẽ khó khăn khi làm sạch.

Ảnh: Gạch bê tông vân gỗ trong nội thất

Các loại gạch bê tông vân gỗ

Về kích thước, gạch có các loại: 10x10, 20x20, 30x30, 10x80 (đơn vị cm). Với kích thước đa dạng như vậy, chúng có thể kết hợp lại với nhau tạo ra sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn.
Về màu sắc, gạch rất đa dạng màu để phục vụ sở thích của mỗi khách hàng: Màu thô, màu đồng đỏ, đồng vàng, bạc,...

Ảnh: Gạch bê tông vân gỗ với hiệu ứng ánh sáng

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại gạch này thì hãy để lại comment hoặc liên hệ với Vietbeton.com để được tư vấn thêm nhé!

 

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/