Thi Công mài sàn bê tông tại Royaltea 46 Thái Hà

Hiện nay mài sàn bê tông đang trở nên quen thuộc với chúng ta. Từ mài sàn bê tông nhà hàng, khách sạn, tầng hầm, showroom đến mài sàn bê tông dân dụng. Hôm nay Vietbeton chuyên thi công, thiết kế, bê tông mài, bê tông trang trí sẽ đưa ra 1 công trình như vậy.

Dự Án: Mài sàn bê tông tại Royaltea

Địa chỉ: 46 Thái Hà - Hà Nội

Vietbeton thi công hạng mục sàn bê tông mài tại Royaltea 46 Thái Hà.

Nguyên liệu sản xuất bê tông trang trí có đặc điểm: khả năng chịu lực cao, chống thấm, chống nứt rạn, kháng khuẩn, nấm mốc..vv với đa dạng kiểu dáng hoa văn tùy chọn theo sở thích của gia chủ. Bê tông trang trí đã dần chứng tỏ được thị phần của mình trong ngành xây dựng.

Bê tông trang trí mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình.

Sàn bê tông được đổ, sau đó tạo hình hoặc tạo màu và hoa văn. Bê tông trang trí được sử dụng hầu hết phù hợp với mọi loại thiết kế và công trình xây dựng: sàn nhà, đường dạo, sân vườn, đường cho ô tô, bể bơi,… Hoặc có thể là: giả đá tự nhiên, giả vân gỗ, giả nền gạch cổ… Với những ưu điểm nổi bật, các sản phẩm bê tông được trang trí để tạo ra một phong cách riêng độc đáo cho mỗi công trình.

Vật liệu bê tông thể hiện vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi vốn có của nó.

Bê tông mài có thể linh hoạt cho từng hạng mục công trình.

Mài sàn bê tông đòi hỏi sự bảo trì ở mức tối thiếu. Bạn chỉ cần vệ sinh hoặc đánh bóng nó mỗi 3 - 9 tháng bằng một chất làm sạch trung tính định kỳ. Việc bảo trì đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Điều này là chắc chắn!

Không gian được tạo nên bởi sắc xám của bê tông tại quán Royaltea 46 Thái Hà.

Sàn bê tông mài có độ bền cao, vệ sinh dễ, phù hợp với nhà hàng, quán cà phê,...

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông, làm tường bê tông ứng dụng, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội