Thi Công mài sàn bê tông tại Royaltea 46 Thái Hà

Hiện nay mài sàn bê tông đang trở nên quen thuộc với chúng ta.Từ mài sàn bê tông nhà hàng, khách sạn, tầng hầm, showroom đến mài sàn bê tông dân dụng.Hôm nay Vietbeton chung thi công, thiết kế, bê tông mài, bê tông trang trí sẽ đưa ra 1 công trình như vậy

Dự Án : Mài sàn bê tông tại Royaltea

Địa chỉ : 46 Thái Hà - Hà Nội

be-tong-mai

Nguyên liệu sản xuất bê tông trang trí có đặc điểm : chịu lực cao, chống thấm, chống nứt rạn, kháng khuẩn, nấm mốc..vv với nhiều kiểu dáng hoa văn tùy chọn theo sở thích của gia chủ. Bê tông trang trí đã dần chứng tỏ được thị phần của mình trong ngành xây dựng.

be-tong-mai-1

Sàn bê tông được đổ, sau đó tạo hình hoặc tạo màu và hoa văn. Bê tông trang trí được sử dụng hầu hết phù hợp với mọi loại thiết kế và công trình xây dựng: sàn nhà, đường dạo, sân vườn, đường cho ô tô, bể bơi,… Hoặc có thể là: giả đá tự nhiên, giả vân gỗ, giả nền gạch cổ… Với những ưu điểm nổi bật, các sản phẩm bê tông được trang trí để tạo ra một phong cách riêng độc đáo cho mỗi công trình.

be-tong-mai-2

be-tong-mai-3

Mài sàn bê tông đòi hỏi sự bảo trì ở mức tối thiếu. Bạn chỉ cần vệ sinh hoặc đánh bóng nó mỗi 3 - 9 tháng bằng một chất làm sạch trung tính định kỳ. Việc bảo trì đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Điều này là chắc chắn!

be-tong-mai-4

be-tong-mai-5

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/