Thi công mài sàn bê tông nhà hàng BUFFET cao cấp

Nhà hàng, quán ăn hiện nay ngoài chú trọng đến chất lượng món ăn, thực đơn phong phú, dịch vụ chăm sóc thì phong cách nhà hàng cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng để thu hút khách hàng và tạo không gian ẩm thực phong phú. Mài sàn bê tông nhà hàng BUFFET/ Decorbeton by Vietbeton mang đến cho quý khách 1 sự sang trọng không hề nhẹ và tạo cảm giác ngon miệng khi dùng bữa tại nhà hàng.

Sàn bê tông mài được lựa chọn nhiều cho nhà hàng, quán ăn.

Sàn bê tông mài có đặc tính bền bỉ rất cao

Sàn bê tông mài rất bền và rất đàn hồi. Ưu điểm này giúp sàn nhà khó bị phá hỏng. Với sàn bê tông mài bạn không phải lo lắng về những điều như giầy cao gót, móng của thú cưng hoặc đồ nội thất làm tổn hại bề mặt của nó. Đơn giản vì điều này gần như là không thể.

Sàn bê tông mài có độ bền cao.

Thân thiện với môi trường

Lý do tại sao sàn bê tông mài là một lựa chọn thân thiện với môi trường là vì về cơ bản vẫn luôn có một sàn nhà bê-tông phụ tồn tại bên dưới một vật liệu sàn khác. Do đó, tất cả những gì bạn làm là gỡ bỏ bất kỳ thứ gì đang bao trùm bên trên.

Sàn bê tông mài rất thân thiện với môi trường, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bảo trì sàn bê tông mài dễ dàng

Mài sàn bê tông đòi hỏi sự bảo trì ở mức tối thiếu. Bạn chỉ cần vệ sinh hoặc đánh bóng nó mỗi 3 - 9 tháng bằng một chất làm sạch trung tính định kỳ. Việc bảo trì đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Điều này là chắc chắn!

Bề mặt sàn bê tông mài được đánh bóng nên rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng.

Nhiều lựa chọn thiết kế, nhiều màu sắc và hiệu ứng kết cấu

Nếu bạn lựa chọn sàn bê tông trang trí nhưng bạn lại muốn có gì đó khác biệt tại một thời điểm nào đó, thì những gì bạn phải làm là tạo một mặt sàn mới bên trên. Điều này cho phép bạn tự do hơn trong việc lựa chọn thiết kế bởi vì bạn bắt đầu với một bề mặt sàn rất linh hoạt.

Ngoài ra, sàn nhà bê-tông đi kèm một loạt màu sắc và hiệu ứng kết cấu chứ không chỉ có một màu xám nhàm chán mà có lẽ bạn đang tưởng tượng lúc này.

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ mài sàn bê tông, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội