Thi công mài sàn bê tông nhà hàng BUFFET cao cấp

Nhà hàng, quán ăn hiện nay ngoài chú trọng đến chất lượng món ăn, thực đơn phong phú, dịch vụ chăm sóc.Thì phong cách nhà hàng cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng để thu hút khách hàng và tạo không gian ẩm thực phong phú.Mài sàn bê tông nhà hàng BUFFET Decorbeton by Vietbeton mang đến cho quý khách 1 sự sang trọng không hề nhẹ và tạo cảm giác ngon miệng khi dùng bữa tại nhà hàng.

mai-san-be-tong-nha-hang

Sàn nhà bê-tông có đặc tính bền bỉ rất cao.

Sàn nhà bê tông rất bền và rất đàn hồi. Ưu điểm này giúp sàn nhà khó bị phá hỏng. Với sàn nhà bê-tông bạn không phải lo lắng về những điều như giầy cao gót, móng của thú cưng hoặc đồ nội thất làm tổn hại bề mặt của nó. Đơn giản vì điều này gần như là không thể.

san-be-tong-nha-hang

Thân thiện với môi trường

Lý do tại sao sàn nhà bê-tông là một lựa chọn thân thiện với môi trường là vì về cơ bản vẫn luôn có một sàn nhà bê-tông phụ tồn tại bên dưới một vật liệu sàn khác. Do đó, tất cả những gì bạn làm là gỡ bỏ bất kỳ thứ gì đang bao trùm bên trên.

san-be-tong-ung-dung

 Bảo trì dễ dàng.

Mài sàn bê tông đòi hỏi sự bảo trì ở mức tối thiếu. Bạn chỉ cần vệ sinh hoặc đánh bóng nó mỗi 3 - 9 tháng bằng một chất làm sạch trung tính định kỳ. Việc bảo trì đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Điều này là chắc chắn!

be-tong-trang-tri

Nhiều lựa chọn thiết kế, nhiều màu sắc và hiệu ứng kết cấu.

Nếu bạn lựa chọn sàn bê tông trang trí nhưng bạn lại muốn có gì đó khác biệt tại một thời điểm nào đó, thì những gì bạn phải làm là tạo một mặt sàn mới bên trên. Điều này cho phép bạn tự do hơn trong việc lựa chọn thiết kế bởi vì bạn bắt đầu với một bề mặt sàn rất linh hoạt.

Ngoài ra, sàn nhà bê-tông đi kèm một loạt màu sắc và hiệu ứng kết cấu chứ không chỉ có một màu xám nhàm chán mà có lẽ bạn đang tưởng tượng lúc này.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/