Hạng mục bê tông mài trong dự án 8x24

Hạng mục bê tông mài trong dự án 8x24

Năm thiết kế: 2018

Năm hoàn thành: 2019

Địa điểm: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội 

Đơn vị thiết kế: AHL architects

Ảnh: Triệu Chiến 

Bê tông mài: Vietbeton

 

Thiết kế của 8x24 được tiếp cận theo hướng đơn giản nhất, cơ bản nhất, hình học nhất để đưa ra giải pháp cho một không gian sống hướng nội hoàn toàn nhưng lại cởi mở với thiên nhiên và tập trung khai thác sự trải nghiệm mạnh mẽ về không gian và ánh sáng– đúng như những gì vợ chồng chủ nhà đề cập về mong muốn của họ khi đến gặp AHL trong một ngày tháng 4/2018 để đặt vấn đề thiết kế.

 

Vietbeton rất vui khi được góp phần tô điểm cho ngôi nhà với hạng mục mài sàn bê tông. Tuy chỉ là phần sàn bê tông mài đơn giản, mộc mạc, làm nền, nâng đỡ cho các nội thất trong nhà, nhưng khi bước chân vào không gian ấy, sàn bê tông mài của Vietbeton ít nhiều để lại trong lòng quan khách một sự thân thiện và gần gũi bởi chất liệu vốn dĩ đã rất mộc của nó.

Sau đây, mời độc giả cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của dự án 8x24

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông, làm tường bê tông ứng dụng hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại vữa bả tường bê tông VIETART hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565 - 0942.353333

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/