Bê tông ứng dụng tại Khu tổ hợp Jade&Copper Bistro

Dự án: Khu tổ hợp Jade&Copper Bistro

Địa chỉ: Trâu Quỳ, Hà Nội. 

Vietbeton tham gia thi công hạng mục:

- Sàn bê tông mài;

- Granito;

- Tường hiệu ứng bê tông;

- Gạch bê tông vân gỗ;

- Chậu bàn bê tông cho khu wc.

Jade&Copper Bistro là một tổ hợp trải nghiệm tại Trâu Quỳ, Hà Nội.

Không gian được trang trí bằng gạch bê tông vân gỗ tại Jade&Copper.

Khu vực sàn bê tông được mài bóng tại Jade&Copper.

Tổ hợp trải nghiệm hẳn nhiên không thể chỉ là ăn và uống. Với 2 toà nhà mang 2 phong cách hoàn toàn khác biệt, J&C mong muốn sẽ trở thành điểm đến mùa hè của bạn với những khung hình mới mẻ, những sự kiện thú vị, một nơi chốn để bạn gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn bè, hoặc đơn giản là một góc tĩnh lặng để làm việc và suy tư. Không chỉ mong muốn mang tới cho bạn một ly cà phê ngon, chúng tôi muốn mang tới cho bạn một trải nghiệm trọn vẹn.

Quầy bar được thi công granito, tạo nên vẻ độc đáo tại Jade&Copper.

Khu vực sân thượng tại Jade&Copper cũng được thi công sàn bê tông mài.

Đi đầu trong khu vực về mặt không gian: rộng đẹp, linh hoạt và giá thành hợp lý. J&C muốn chào đón thêm thật nhiều đối tượng khách hàng mới, chính vì thế không gian của J&C cũng được đa dạng hóa mục đích: tổ chức sự kiện, hội thảo, talkshow, thuyết trình, giới thiệu sản phẩm hay bất kì ý tưởng gì của bạn sẽ được J&C sắp xếp chu đáo.

Bên cạnh sự đầu tư về không gian, ánh sáng, các trang thiết bị hiện đại... J&C sẽ mang đến cho đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp khi tổ chức các sự kiện quan trọng tại khu tổ hợp với sức chứa lên đến hàng trăm người. 

Sàn bê tông mài rất dễ vệ sinh, làm sạch, phù hợp với những khu vực có lượng lớn người qua lại.

Toàn bộ không gian "xanh" tại Jade&Copper.

Sự kết hợp độc đáo giữa 2 tone màu xám và cam tại Jade&Copper.

Có những ngày tâm trạng chùng xuống, thế giới chậm lại, bạn muốn tìm một góc để “ẩn” vào và nghe những bản nhạc sống đầy thư giãn. Bạn chỉ đơn giản là muốn tìm cho mình một khoảng trời riêng thoải mái để lấy nguồn cảm hứng nghệ thuật, tìm thấy đam mê của chính mình. Hay đơn giản bạn muốn một nơi có thể hát lên, được sống trọn với khát vọng của tuổi trẻ. 

Đến với J&C như một không gian lý tưởng của nghệ thuật, với không gian rộng rãi cùng hệ thống âm thanh chất lượng, chúng tôi không chỉ là quán cafe thông thường mà còn là nơi dành cho những sự kiện nghệ thuật, nơi diễn ra những buổi hoà nhạc đặc sắc, tụ tập của những con người yêu âm nhạc và muốn được thưởng thức trực tiếp âm nhạc làm họ thích thú.

Toàn sàn tại Jade&Copper đều được thi công mài và đánh bóng.

Vietbeton - đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông, làm tường bê tông ứng dụng hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về vật liệu bả tường, các loại sơn trang trí, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

------Contact Us-------

▪️ Hotline: 0865 600 932 - 0942 35 3333

▪️ Mail: vietbeton@gmail.com

▪️ Facebook: Vietbeton

▪️ Website: https://vietbeton.com/

▪️ Showroom: C9-13 KĐT Geleximco - Đ.Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội